Có thể nói từ với những tính năng nổi trội mà chỉ mới chỉ xuất hiện trong một khoảng thời gian không lâu nhưng tốc độ phát triển của ứng dụng Tik tok cực kỳ nhanh và khủng khiếp. Cho đến nay thì số lượng người dùng ứng dụng Tik tok là một con số cực khủng và có một số nhận định cho rằng trong một thời gian ngắn Tiktok sẽ dẫn đầu vượt qua cả đàn anh Facebook, Youtube…Bài viết dưới đây, hãy cùng hocnhanh.vn sẽ gợi ý với bạn đọc về các khung giờ đăng Tik Tok dễ lên xu hướng nhanh hút triệu view.

Làm video đăng Tik Tok thu hút cần  gì?

Có thể nói các xu hướng Tik Tok ở trên mạng được hiểu là những video, tài khoản TikTok được nhiều người dùng tìm kiếm và quan tâm. Một khi video của bạn được lên xu hướng thì đồng nghĩa là video đó sẽ có thể được ưu tiên hiển thị với người xem.
Nhưng không phải ai cũng biết cách giúp cho video của mình lên xu hướng nhanh và vẫn đảm bảo tuân thủ các quy định của Tik Tok. Dưới đây, hocnhanh.vn sẽ chỉ cho bạn đọc về cách tăng view Tik Tok nhanh và hiệu quả nhất.

Tại sao nên lấy nhạc từ Tiktok

Tối ưu hóa tài khoản Tik Tok của bạn

Một trong những cách dễ làm nhất để khiến cho các video Tik Tok đăng tải của bạn được nhiều người biết đến và giúp nó trở nên viral phải kể đến đó là tối ưu hóa tài khoản Tik Tok của bạn.
Bạn nên dành thời gian để tối ưu hóa tài khoản Tik Tok bằng cách cập nhật đầy đủ các thông tin cho kênh của mình như ( ảnh đại diện, mật khẩu, ID Tik Tok, tên hiển thị, tiểu sử, liên kết với facebook, youtube…

Xác định đối tượng làm video 

Một video Tik Tok đăng tải chất lượng thì video đó cần phải có nội dung thu hút nhất, và điều này thì những người sáng tạo ra video đó cần phải xác định được đối tượng chính và mục tiêu của video là gì? Điều này sẽ giúp cho video có tính hệ thống và thống nhất.

Góc giải đáp: Làm thế nào để tải âm thanh TikTok về máy?

Xem thêm: Lợi ích khi đăng tải video theo khung giờ vàng

Cách làm video Tik Tok hay thu hút triệu view là gì?

Có rất nhiều các lý do khiến cho Tik Tok trở thành một trong những nền tảng mạng xã hội được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Để cho những video bạn đăng tải có lượt xem nhiều thì chắc chắn bạn cần phải có một quy trình quay dựng video Tik Tok chỉnh chu và bài bản nhất.

Xây dựng kịch bản quay video

Đầu tiền để quay video thì bạn cần phải chuẩn bị sẵn cho mình một kịch bản video tốt, ý nghĩa để có thể thu hút được nhiều người xem, bạn nên xây dựng content phù hợp nhất với bối cảnh và có thể chọn các xu hướng đang hot trend hiện nay.

Tại sao Tiktok lại nổi tiếng

Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ quay dựng video

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ quay dựng và quyết định chọn quay video đăng lên thì bạn nhớ rằng đừng cố tạo ra một video dài đến 60 giây mà chỉ cần là các video ngắn nhưng có đầy đủ trọng tâm thì dễ thu hút hơn

Một trong những mẹo khiến cho video Tik Tok của bạn trở nên cuốn hút hơn đó chính là nên chèn những bài hát thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay, gắn thêm vào video những hashtag để tối ưu hóa khả năng tìm kiếm video của bạn.

Chỉnh sửa video và đăng lên Tik Tok

Sau khi đã quay video xong thì để giúp cho video thêm hoàn chỉnh hơn thì bạn nên edit lại, bạn có thể dùng capcut bởi trên capcut có đa dạng công dụng, hiệu ứng, âm nhạc khác nhau cùng với đó giao diện Capcut sẽ giúp cho bạn có những video ưng ý nhất.

Danh Sách Top 100 TikTok Có Số Người Theo Dõi Nhiều Nhất

Nên đăng tải video Tik Tok vào giờ nào để thu hút người xem?

Một trong những cách giúp cho video Tik Tok của bạn trở nên viral mà dễ dàng nhất ai cũng có thể áp dụng đó chính là đăng tải video vào khung giờ vàng. Dưới đây, hocnhanh.vn sẽ chỉ cho bạn về các khung giờ đăng video Tik Tok giúp viral nhất.

  • Đầu tiên là khung giờ từ 7 giờ đến 9 giờ sáng: bởi đây sẽ là thời gian nhiều người sử dụng các ứng dụng điện tử để cập nhật tin tức mới nhất. Không chỉ thế, đây còn là thời điểm có nhiều tin hot trong đêm qua được cập nhật nhanh chóng nên đây sẽ là khung giờ vàng thích hợp để bạn đăng tải video.
  • Khung giờ từ 11 giờ 30 phút đến 13 giờ 30 phút: đây là thời gian nghỉ trưa nên sẽ có rất nhiều người sử dụng điện thoại để giải trí sau giờ làm việc buổi sáng nên bạn có thể đăng video lên Tik Tok.
  • Khung giờ vàng đăng video Tik Tok giúp tăng lượt xem đáng kể còn là thời gian từ 19 giờ đến 21 giờ vì đây là thời gian giải trí của nhiều người nhất trong một ngày.
  • Hoặc bạn có thể thấy có rất nhiều bạn bán hàng thường live vào lúc đêm muộn từ khung giờ từ 22 giờ cho đến khoảng 24 giờ đây sẽ là thời điểm nhiều bạn trẻ thức lướt Tik Tok nhất.

Cách tải nhạc Tik Tok trên máy tính

Xem thêm: Những cách live trên Tik Tok mà bạn cần biết

Bài viết trên, hocnhanh.vn đã chia sẻ với bạn đọc về những điều cần chú ý để có một video đăng Tik Tok nhanh lên xu hướng và quy trình xây dựng video Tik Tok thu hút nhiều người xem và điểm qua các khung thời gian vàng để đăng video triệu view.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *