Hướng dẫn kiếm tiền affiliate với web uy tín mới nhất

Tìm ra một trang để làm tiếp thị liên kết affiliate uy tín có bộ máy đếm chính xác và thanh toán hoa hồng sòng phẳng kể cả các bạn mới làm cũng hiểu luôn đó là cách Admin sẽ hướng dẫn ngay sau đây chỉ với 1 link thôi các bạn có thể kiếm tiền chỉ với việc chia sẻ link affiliate trên facebook, Youtube, web … để kiếm tiền thu nhập thụ động. Đây sẽ là cách giúp bạn Kiếm tiền online từ 30$ – 1000 $ / tháng  từ Affiliate hay còn gọi là Tiếp thị liên kết và cách bán hàng, dịch vụ của bạn trên ChayNhanh.com  như Youtube, Facebook, Web, Tăng View … Website tiếp thị liên kết

Affiliate là tiếp thị ai cũng hiểu rõ ví dụ bạn mua 1 món đồ thấy uy tín và giới thiệu cho bạn bè đến cửa hàng đó mua nhưng bạn đâu được trả tiền vì bạn giới thiệu nhưng tại web ChayNhanh.com bạn chỉ cần giới thiệu là có hoa hồng cho cả đời nếu người bạn giới thiệu mua hàng tại đó. ( Video )

Video cách kiếm tiền affiliate Việt Nam

Kiếm tiền với tiếp thị liên kết Aff với ChayNhanh.com

Kiếm tiền $ 5000 mỗi tháng

Tiếp thị liên kết: Mời bạn bè của bạn, thông qua video trên YouTube, Đăng bài viết, Bài đăng trên diễn đàn và nhiều cách khác.

Làm thế nào nó hoạt động?

=> Sao chép liên kết giới thiệu của bạn>

1. Mời Bạn bè và Gia đình của bạn bằng liên kết Giới thiệu của bạn. Nếu họ đăng ký, bạn sẽ kiếm được $ trọn đời.

2. Sử dụng liên kết giới thiệu của bạn trong bài đăng khách của bạn; Nếu mọi người nhấp vào liên kết của bạn và đăng ký, thì anh ấy sẽ là chi nhánh của bạn, bạn sẽ kiếm tiền từ anh ấy.

3. Tạo Video YouTube và thêm liên kết Giới thiệu của bạn Trong phần mô tả. Mọi người nhấp vào, và bạn sẽ Kiếm tiền trọn đời.

*** Một số người dùng của chúng tôi kiếm được 5000 đô la hàng tháng +, đừng bỏ lỡ, chúng tôi cung cấp 5% -10% hoa hồng liên kết ***

NHẬN TRUY CẬP MIỄN PHÍ NGAY BÂY GIỜ!

Kiem tien voi aff tiep thi lien ket o Viet Nam

Vâng Sau đây admin xin chia sẻ cách kiếm tiền với ChayNhanh.com

Khi đăng ký tài khoản tại ChayNhanh.Com thành công bạn sẽ có 1 link Affiliates ( rer) cho riêng mình. Bạn chia sẻ đường link đó cho bạn bè khi họ nhấp vào link và đăng ký bạn sẽ được hưởng 5% hoa hồng từ người đó trọn đời. 

– Hoa hồng 5% trên tổng số tiền nạp của người được giới thiệu. ( VD: Khách A nạp 1tr, bạn sẽ tự động nhận được 5% số tiền đó vào tài khoản bạn )

– Bạn sẽ được nhận hoa hồng trên tất cả các lần nạp của người đó. ( VD: Khách A nạp 1 triệu lần một, 1 triệu lần hai, 1 triệu lần ba, bạn sẽ nhận được tất cả hoa hồng của 3 lần đó và các lần sau nếu phát sinh số dư thì bạn được hưởng trọn đời hoa đồng từ người đó và các người khác cũng vậy, Nếu bạn giới thiệu được 10 người ++ thì số $ không phải ít rồi mà kể cả khi bạn ngủ vẫn có $ về đó dòng tiền thụ động rất đều chứ không phải chỉ 1 lần giới thiệu ). 0,1$ = 2300 vnđKiem Tien affiliate moi nhất tại việt nam

Thử nói nhé : Viết 1 bài viết giới thiệu về cách mua dịch vụ ở đó và đưa link aff của mình vào người xem vào đăng ký theo link giới thiệu đó họ sẽ nạp $ mua dịch vụ = Bạn được tiền – Nếu 10 người đăng ký và mu thường xuyên thì con số $ chảy vào túi bạn ko phải ít chỉ ví dụ 1 người đc 0,1$ / ngày thì 10 người đc 1 $ / ngày bạn đã có 690k / Tháng Vậy nếu nọ sử dụng nhiều hơn bạn đc 2,5$/ 1 người thì 10 người bạn đc 25$. Thì con số hoa hồng bạn lên đến 17 triệu / tháng . Tính 0.1$ / 1 người nếu 100 người đọc bài và đăng ký thì 1 ngày bạn được bao nhiêu .Có thể kiếm vài triệu/ tháng nếu tài giới thiệu bạn tốt, nhưng quan trọng hơn tại ChayNhanh.com dịch vụ cực chất nên bạn giới thiệu là đúng rồi.

3 Bước nhanh chóng để kiếm tiền với Aff tại ChayNhanh.Com là:

Đăng ký tài khoản -> Lấy link Affiliates -> Chia sẻ = $ Thụ động chảy về túi.

Mẹo : Bạn có thể viết các bài như: Cách mua view tại web Chaynhanh.com hoặc Đây là địa chỉ mua like Facebook uy tín không tụt. Sau đó bạn cho link aff của bạn vào đường dẫn cho họ đăng ký vậy là thành công rồi. Không cần vốn đúng không nào.

Aff tại ChayNhanh => Bạn vào lấy link của mình ở mục Aff theo link sau nhé : https://chaynhanh.com/affiliates

Aff tại SeoNhe => Bạn có biết, bạn có thể kiếm được tiền với việc chia sẻ link này đến bạn bè được hưởng tiền % hoa hồng suốt đời, khi chia sẻ link giới thiệu Aff đấy. Bạn vào lấy link aff của bạn theo link sau nhé : https://seonhe.com/affiliates .

Chúc các bạn thành công

Bài viết đang được cập nhật….

Bài viết liên quan

3 thoughts on “Hướng dẫn kiếm tiền affiliate với web uy tín mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *