Những lợi ích mà phần mềm bán hàng Shopee mang lại

Với công nghệ ngày càng phát triển nên nhu cầu kinh doanh online ngàng càng trở nên phổ biến và là sự lựa chọn hàng đầu của những ai có nhu cầu khởi nghiệp. Shopee là sàn thương mại điện tử có xu hướng mạnh thu hút hàng triệu người dùng. Đã có rất nhiều người sử dụng phần mềm bán hàng Shopee để hỗ trợ việc kinh doanh của mình nhằm tăng lợi nhuận bởi chúng mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Cùng Học Nhanh khám phá ngay qua bài viết sau nhé! 

Phần mềm bán hàng Shopee là gì?

Những lợi ích mà phần mềm bán hàng Shopee mang lại 
Những lợi ích mà phần mềm bán hàng Shopee mang lại

Phần mềm bán hàng Shopee được biết đến là phương pháp hiện đại nhằm thay thế cho những phương pháp truyền thống khác. Đê có thể tăng số lượng đơn hàng và tối ưu được thời gian, công suất cũng như chi phí thì các chủ shop nên đầu tư các công nghệ hiện đại trong hoạt động bán hàng trong đó có phần mềm bán hàng Shopee. 

Đây là công cụ hỗ trợ người bán tăng số lượng đơn hàng chỉ với cách thức đăng ký bán hàng khá đơn giản. Có thể tự tạo những mã giảm giá riêng, được hỗ trợ order mà không cần có hàng sẵn tại kho,… bên cạnh đó còn nhiều tính năng hỗ trợ khác nữa. 

>>> Xem thêm: Top 5 ý tưởng kinh doanh 2022 siêu hiệu quả

Những lợi ích mà phần mềm bán hàng Shopee mang lại 

Hiện nay, nhu cầu người tiêu dùng mua hàng trực tuyến có xu hướng tăng lên, điều này cũng gây khó khăn cho người bán bởi rất nhiều người khởi nghiệp và lựa chọn kinh doanh online. Sức cạnh tranh ngày một nhiều, để có thể tăng lượt bán cho cửa hàng, bạn có thể tin dùng phần mềm bán hàng Shopee uy tín, bởi chúng đem lại rất nhiều lợi ích như.

Bán hàng hiệu quả và tối ưu 

Việc sử dụng phần mềm bán hàng Shopee sẽ có những công cụ hỗ trợ việc đăng sản phẩm lên sàn thương mại điện tử, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức nhưng vẫn đạt hiệu quả. Bên cạnh đó, việc tư vấn hay chăm sóc khách hàng đều được tập trung vào một ứng dụng, điều này sẽ giúp bạn tập trung vào một ứng dụng hạn chế tình trạng sót đơn hay bỏ lỡ tin nhắn của khách hàng. 

Không cần phải di chuyển nhiều kênh

Những lợi ích mà phần mềm bán hàng Shopee mang lại 
Những lợi ích mà phần mềm bán hàng Shopee mang lại

Một phần mềm bán hàng Shopee chất lượng có khả năng tích hợp được nhiều tính năng và hoạt ododjng trên cùng giao diện. Từ đó, người dùng có thể dễ dàng quản lý tập trung, đồng bộ cũng như điều khiển được mọi hoạt động bán hàng của mình. 

Một số thông tin cụ thể như thông tin khách hàng, số hàng tồn kho, thông tin về sản phẩm,… 

Đồng bộ sản phẩm giữa Shopee và phần mềm bán hàng

Tất cả những sản phẩm được bán trên sàn thương mại điện tử Shopee và phần mềm bán hàng đều kết nối với nhau. Để quản lý được sản phẩm tồn kho hay những thay đổi đều được cập nhật ở hai chiều. Không những thế, việc kết nối này có thể hỗ trợ cho cả kênh bán hàng chính và phụ. 

Quản lý bán hàng Shopee chính xác 

Tất cả các số liệu, dữ liệu về quá trình kết nối sản phẩm đều được cập nhật một cách chính xác. Từ đó, bạn có thể dễ dàng quản lý và theo dõi những thay đổi từ kênh, như vậy bạn có thể nắm bắt số liệu một cách chính xác và nhanh chóng. 

Tự động báo cáo doanh thu

Tổng doanh thu của cửa hàng sẽ được báo cáo chi tiết và chính xác trên phần mềm bán hàng Shopee uy tín đều đặn. Các báo cáo này sẽ tự động phân tích về doanh thu, lãi lỗ hay những sản phẩm nào đang bán chạy. Từ đó, bạn dễ dàng lên nhưng kế hoạch để phát triển sản phẩm được tốt hơn. 

Hỗ trợ tư vấn và chăm sóc khách hàng

Phần mềm quản lý bán hàng Shopee có khả năng tự lưu trữ thông tin khách hàng trên hệ thống nhằm phục vụ cho các kế hoạch marketing sau này. Bên cạnh đó, một vài phần mềm còn hỗ trợ chăm sóc khách hàng theo kịch bản hay trả lời tin nhắn tự động nhằm chăm sóc khách hàng tốt nhất. 

Những phần mềm quản lý bán hàng Shopee phổ biến hiện nay

Những phần mềm quản lý bán hàng Shopee phổ biến hiện nay
Những phần mềm quản lý bán hàng Shopee phổ biến hiện nay

Hiện nay có rất nhiều phần mềm bán hàng Shopee được sử dụng phổ biến trên thị trường, tiêu biểu một vài phần mềm sau. 

Phần mềm Nhanh.vn

Phần mềm này được ứng dụng khá phổ biến với nhiều chức năng cơ bản hỗ trợ trong việc quản lý bán hàng chặt chẽ với các chức năng như: 

  • Đồng bộ sản phẩm từ sàn Shopee và phần mềm, ngược lại. 
  • Đồng bộ với quy trình bán hàng trên Shopee. 
  • Cập nhật thông tin khách hàng mới và lưu giữ khách hàng cũ
  • Kiểm soát các đơn hàng tránh tình trạng sai sót,… 
  • Báo cáo chi tiết doanh thu và lợi nhuận theo số lượng đơn hàng

Phần mềm Kiotviet

Kiotviet được xem là phần mềm được khá nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng tại Việt Nam. Giao diện được thiết kế đơn giản, các thao tác xử lý dễ dàng giúp người dùng triển khai công việc quản lý nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, phần mềm còn thiết kế thích hợp với hơn 15 ngành hàng khác nhau dành cho cả bán buôn hay bán lẻ,… 

Bộ công cụ Shopee

Bộ công cụ Shopee
Bộ công cụ Shopee

Bộ công cụ Shopee là phần mềm quản lý bán hàng Shopee khá quan thuộc với nhiều nhà kinh doanh. Phần mềm này được chia thành 3 dòng sản phẩm với các tính năng khác nhau, cụ thể như:

  • FShopee: hỗ trợ trao đổi tăng tương tác, like tự động, tăng theo dõi,… Bên cạnh đó phần mềm còn cho phép sử dụng nhiều tài khoản Shopee khác nhau. 
  • XShopee: hỗ trợ backup dữ liệu sản phẩm ở bất kỳ gian hàng nào của bạn, nhờ vậy mà bạn tiết kiệm được quá trình đăng sản phẩm,… 
  • MShopee: hỗ trợ người dùng quản lý nhiều tài khoản Shopee cùng lúc, có thể tạo tin nhắn tự động, thống kê doanh thu bán hàng theo tuần, tháng,… 

>>> Xem thêm: Các khóa học của HocNhanh.vn

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp đến bạn những thông tin về lợi ích mà phần mềm bán hàng Shopee mang lại cho người dùng. Nếu còn có thắc mắc hãy liên hệ ngay với Học Nhanh để được hỗ trợ nhé! 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *