Phần mềm làm video trên điện thoại tốt nhất

Bạn muốn tìm một phần mềm làm video trên điện thoại tốt nhất hay một phần mềm mượt mà nhẹ và ổn định để làm và chỉnh sửa, quay video, làm video ảnh ghép nhạc với phần mềm này kiếm tiền Youtube từ chiếc điện thoại thân quen thật đơn giản mà chẳng cần dùng đến máy tính nhiều.

Top 1 phần mềm làm video trên điện thoại tốt

Phần mềm thứ nhất là Kinemaster dành cho điện thoại android đuôi apk rùi

Kinemaster phần mềm chỉnh sửa tạo video dễ dàng và chuyên nghiệp trên điện thoại.

Kinemaster Full crack appvn
Giao diện Kinemaster

Kinemaster bản Full giúp bạn tạo video trên điện thoại ghép ảnh lồng nhạc, tạo video nối ghép, hiệu ứng chuyển động đa dạng và đặc sắc bạn có thể chèn video, ảnh, nhạc, ghi âm để bắt đầu chỉnh sửa Edit thành video cực mượt và đẹp với phần mềm này.

Phan Mem tao video tren dien thoai

Như trong hình là ảnh trên ( Video ) của một bạn đang sử dụng Kinemaster bản miễn phí nên sẽ xuất hiện dòng Made with Kinemaster nhìn chuyên nghiệp nhưng có dòng chữ này thật không hài lòng hết chút nào để chỉnh sửa với video này mà để mất dòng chữ trên bạn cần dùng bản Full của Kinemaster về cài mình đã kèm dưới bài viết này bản full cho các bạn dùng rồi nhé.  Chúng ta cùng xem giao diện bản này.

Xem thêm : Cách tạo ảnh thumbnail Youtube

Giao dien kinemaster full crack android

Với nhiều hiệu ứng đồ họa từ cơ bản đến chuyên sâu cho clip không kém gì so với các phần mềm khác với công cụ chỉnh sửa màu sắc và hiệu ứng cực Vip sẽ đem về cho các bạn 1 video cực đẹp và mịn màng dành cho ai muốn làm clip tặng người thân hay chủ đích hơn là đăng lên Youtube.

Phần mềm thứ 2 :

Screen recorderphần mềm quay màn hình trên điện thoại dành cho các bạn muốn quay Game hay review, hướng dẫn cách dùng phần mềm … trong này admin đã có luôn bản full để các bạn tải về cài đặt cho chiếc điện thoại của mình

Hai phần mềm quay màn hình điện thoại và chỉnh sửa video trên điện thoại không thể thiếu đối với ai đang và sẽ làm video clip mượt mà chuyên nghiệp mà cực kỳ đơn giản với vài thao tác nhanh và dễ dùng. Hy vọng các bạn làm Youtube mà không có máy tính sẽ có thêm một công cụ hữu ích dành cho mình . Xin cảm ơn các bạn, Chúc các bạn thành công !

Bản đầy đủ mượt mà có bản quyền đã test dành cho toàn bộ các bạn độc giả HocNhanh.vn link Tải trên tường zalo số : 0888971999 và 0963872323 nhé 

Như vậy chỉ cần một chiếc điện thoại bạn có thể tải Phần mềm làm video trên điện thoại tốt nhất về và sử dụng không cần máy tính. Chúc bạn thành công

Xem thêm>>>:

Dịch vụ Youtube uy tín

Dịch vụ Tiktok

Bài viết liên quan

One thought on “Phần mềm làm video trên điện thoại tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *