Tik Tok cũng là mạng xã hội mới Chúng có tác động rất lớn đến người dùng. Do đó, những người theo dõi tik tok ngày càng trở nên phổ biến và có giá trị. Rất ít người biết về một số phương pháp để tăng theo dõi tik tok. Học nhanh xin bật mí cho bạn một số bí quyết để có thể tăng theo dõi tik tok

Đầu tư vào nội dung video
Đầu tư vào nội dung video

Để tài khoản tiktok của bạn ở chế độ công khai

Bí Quyết Để Có Thể Tăng Theo Dõi Tik Tok Hiệu Quả
Bí Quyết Để Có Thể Tăng Theo Dõi Tik Tok Hiệu Quả

Các tài khoản công cộng của Việt Nam, cũng giống như nhiều trang mạng xã hội khác, cho phép nhiều người xem tin đăng của bạn hơn. Các cá nhân khác có thể xem video của bạn nếu bạn đặt tài khoản Tik Tok của mình ở chế độ công khai. 

Tik Tok cũng sẽ khuyến nghị đồng thời phát video trên nguồn cấp dữ liệu của người dùng khác. Đây là tiêu chí đầu tiên bạn phải đáp ứng để cải thiện mức độ tương tác với tài khoản của mình. Để làm như vậy, hãy làm theo ba bước cơ bản sau:

– Chọn dấu ba chấm ở góc trên cùng bên phải của trang cá nhân của bạn.

– Chọn khu vực để quản lý quyền riêng tư.

– Sau đó chuyển từ chế độ riêng tư sang chế độ công khai.

Để tăng lượng người theo dõi Tiktok, hãy thêm thẻ bắt đầu bằng # vào video của bạn

Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # là một phương pháp để Tiktok phân loại video và kênh của bạn. Điều này sẽ giúp khách truy cập tìm video trên kênh của bạn dễ dàng hơn.

Sau đó, nếu nội dung video của bạn được xây dựng phù hợp với thẻ bắt đầu bằng # đó, số lượng người yêu thích và theo dõi chắc chắn sẽ tăng lên. 

Vui lòng sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trong video của bạn để dễ dàng nâng cao số người theo dõi và lượt thích kênh Tiktok của bạn.

>> Xem thêm: Các dịch vụ của Học Nhanh

Để tài khoản ở chế độ công khai
Để tài khoản ở chế độ công khai

Đầu tư vào nội dung video 

Tiktok, cùng với Youtube Short, được coi là một trong những dịch vụ chia sẻ video dạng ngắn hấp dẫn, đặc biệt và độc đáo nhất hiện nay. Khi tạo video trên Tiktok, ý tưởng nội dung video rất quan trọng.

Người xem của bạn sẽ đánh giá cao điều đó nếu bạn kết hợp những ý tưởng hay trong phim của mình một cách thường xuyên và nhất quán. Người theo dõi tiktok của bạn sẽ nhanh chóng tăng lên nếu bạn được người xem chào đón.

Nếu bạn chưa quen với việc sản xuất nội dung video, hãy bắt đầu bằng cách xem video của các Tiktokers nổi tiếng và sau đó điều chỉnh chúng theo phong cách độc đáo của riêng bạn. Sau đó, khi bạn đã quen với việc sáng tạo, hãy sản xuất những bộ phim với những khái niệm rất độc đáo và bao gồm những điểm nổi bật của riêng bạn.

Để tăng lượng người theo dõi tiktok, hãy tạo các video thịnh hành

Những người sử dụng mạng xã hội để giải trí thường quan tâm và chú ý đến các sự kiện hiện tại. Các xu hướng nóng thường gây tò mò và hấp dẫn đối với những người mới đến. Một xu hướng hot lan truyền khá nhanh. 

Vì vậy, hãy cố gắng hiểu và sử dụng các xu hướng phổ biến liên quan đến những thách thức bạn gặp phải trong cuộc sống theo phong cách thú vị của riêng bạn trong video để mở rộng phạm vi theo dõi của bạn.

Thêm các hiệu ứng vào video

Đầu tư vào các video trên tiktok không bao giờ là một ý kiến ​​tồi. Đầu tư vào những thứ đơn giản nhất, chẳng hạn như nhạc nền video hoặc các hiệu ứng làm nổi bật vấn đề bạn muốn quảng cáo với video đó. 

Để làm cho bộ phim trở nên đáng chú ý và hấp dẫn hơn đối với người xem, bạn cần thêm một vài hiệu ứng. Điều này cho phép bạn nhanh chóng tăng lượng người theo dõi tik tok của mình.

tăng lượng người theo dõi tiktok
Tăng lượng người theo dõi tiktok

Chèn hiệu ứng âm thanh và âm nhạc

Tik Tok có lợi thế hơn các chương trình khác ở chỗ nó cho phép người dùng nhanh chóng đưa nhạc vào video. Nhạc nền của Tik Tok cũng độc đáo và đa dạng. 

Thay vì chỉ ghi lời thuyết minh, hãy cân nhắc thêm một số bản nhạc. Mặt khác, Tik Tok cung cấp rất nhiều hiệu ứng độc đáo liên tục được giới thiệu. 

Trước khi tải lên, bạn có thể áp dụng một số hiệu ứng màu sắc hoặc hiệu ứng làm chậm. Điều này sẽ thu hút người xem ở lại video của bạn trong một khoảng thời gian dài hơn.

>>> Xem thêm: Điều kiện kiếm tiền trên Tiktok

Đăng video thường xuyên

Việc đăng video thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến số liệu thống kê về mức độ tương tác của tài khoản của bạn. Khi bạn không kết nối thường xuyên, nó cũng giống như nhiều trang mạng xã hội khác, sẽ không đề xuất tài liệu của bạn cho người khác. 

Khi video được đăng thường xuyên, mức độ tương tác sẽ tăng lên, cũng như số lượng người theo dõi. 

Tuy nhiên, bạn không phải lúc nào cũng có thời gian để phát triển nội dung. Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là quay phim và gửi những bộ phim bạn muốn và sử dụng các thủ tục còn lại.

Kết nối với các nền tảng mạng xã hội khác

Bạn có thể nhận thấy bạn bè của mình gắn kết nối Facebook với các mạng xã hội khác như Instagram, Twitter và thậm chí cả YouTube. 

Kết nối với các nền tảng mạng xã hội khác
Kết nối với các nền tảng mạng xã hội khác

Trên các trang web này, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ liên kết hoặc ID Tik Tok của mình. Những người theo dõi bạn có khả năng sử dụng Tik Tok và sẽ nhấp vào tài khoản của bạn. Sau đó, bạn bè của bạn có thể theo dõi Tik Tok và xem các video bạn tải lên. Sử dụng các web uy tín để tăng theo dõi tik tok cho kênh của bạn…

Xem thêm: Cách tăng view Follow Like Tiktok hiệu quả 2022

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *