Một web giúp bạn tăng view tiktok miễn phí nhằm thúc đẩy view video của bạn nhanh chóng có số lượt xem hiệu quả, an toàn và nhanh chóng. Không cần sử dụng app tăng view tiktok làm gì kể cả chạy quảng cáo cũng cần thời gian xét duyệt, chính vì thế đây là cách giúp bạn tăng view nhanh hơn với vài thao tác để sử dụng lâu dài.

Hiện có nhiều web để nhận được view miễn phí, tuy nhiên admin xin giới thiệu cách nhận và cách sử dụng để bạn có thể tăng view từ web này. Khi bạn đăng ký thành công các bạn sẽ nhận được một số tiền tương đương với 1000- 10.000 view tiktok, khi bạn dùng hết số phần thưởng này bạn có thể nạp thêm tiền để mua nhiều hơn, hoặc không cần nạp thêm tiền mà vẫn có thể nhận các số dư khác để tăng view video tiktok miễn phí lâu dài, đó là nhờ mục aff ở 2 web này, rất đáng để bạn dành ra vài phút để đọc và sử dụng vì view tiktok thật và hữu ích giúp video bạn tăng độ uy tín đề xuất. Để nhận view tik tok miễn phí các bạn thực hiện theo các bước sau:

Hướng dẫn tăng view tiktok với web ChayNhanh.com

1: Đăng ký tài khoản tại Web ChayNhanh.com

Về cách đăng ký tài khoản các bạn có thể xem chi tiết tại bài viết này : https://hocnhanh.vn/web-mua-view-youtube-an-toan/ Hoặc xem video hướng dẫn

  • Điền thông tin tài khoản cần đăng ký.
  • Truy nhập vào Mial của bạn vừa đăng ký =>Xác minh Mail để kích hoạt tài khoản.
  • Đăng ký thành công và đăng nhập lại web.

2: Sau khi đăng ký thành công tài khoản bạn sẽ được cộng một số dư tương đương với 1000 -10.000 view. Như vậy hiện giờ bạn chỉ cần tiến hành sao chép video cần tăng view và chọn mục tăng view tiktok để tiến hành tăng view cho video của mình thôi nào.

Có thể bạn quan tâm : Dịch vụ Tiktok uy tín

tăng-view-tik-tok-mien-phi
Cách giúp bạn đăng ký web tăng view tiktok miễn phí 2022

3: Bạn có thể nhận thêm tiền và được nhiều view miễn phí hơn bằng cách vào Aff hình bắt tay trong ảnh để thực hiện kiếm tiền. Xem video trong đó để biết thêm chi tiết.

Tham khảo thêm các bài viết về tối ưu và tăng thứ hạng view tik tok  :

Xem: Cách tăng view Follow Like Tiktok miễn phí

1 view tiktok được tính như thế nào

View Tiktok được tính như thế nào là 1 lượt xem: Khi người xem truy nhập vào link video của bạn và xem đạt một thời gian tối thiểu mà tiktok.com đưa ra thì sẽ được coi là 1 view, nếu cùng 1 máy xem quá nhiều lần sẽ không được tính lên nhiều lần vì cùng 1 Ip nhất định, chỉ đc tính 1 số lượng ít thôi, chính vì vậy muốn lượng view nhiều phải đc tính trên nhiều máy.

Sử dụng web tăng view tiktok miễn phí giúp bạn không phải mắt được chi phí ban đầu, đây cũng là cách test kiểm tra dịch vụ của các web tăng view phổ biến, việc sử dụng lâu dài bằng cách nạp tiền cũng giúp cho web duy trì hệ thống kỹ thuật tốt hơn và sẽ hỗ trợ bạn tốt hơn về tối ưu và xử lý sự cố.

Ngoài trang web ChayNhanh.com thì còn 1 web nữa bạn có thể nhận được lượng view miễn phí đó là web SeoNhe.com tăng view tiktok chuẩn và nhanh chóng. Khác với ChayNhanh thì seonhe sẽ không cộng số dư vào tài khoản ngay, mà bạn phải chia sẻ link Aff ( https://seonhe.com/affiliate ) của bạn cho mọi người , khi có 1 người bất kỳ nào đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản, lúc đó bạn có thể mua view, like tiktok hay bất kỳ dịch vụ nào mà bạn muốn tương ứng với số tiền. Càng nhiều bạn bè đăng ký theo link giói thiệu của bạn thì bạn càng nhận được nhiều tiền.

Chúc các bạn thành công ! Mọi sự tư vấn hay thắc mắc vui lòng để lại dưới phần bình luận. Xin cảm ơn

Ngoài những cách trên bạn có thể sử dụng dịch vụ thúc đẩy Tăng view tiktok để đạt được Kpi nhanh hơn xem chi tiết dịch vụ tăng view, sub, like tiktok tại đây: Dịch vụ TikTokXem thêm: mua view tiktok giá rẻ và uy tín

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *