Hiện nay, youtube là một nền tảng giải trí, mạng xã hội có tốc độ phát triển mạnh mẽ nhất trên thế giới. Từ youtube không chỉ là một kênh giúp cho người xem giải trí mà còn là nơi dành cho các KOL, KOC phát triển và các nhà bán hàng nhờ vào đó quảng bá được sản phẩm,dịch vụ của mình. Bài viết dưới đây, Học Nhanh sẽ chia sẻ với bạn đọc về nút kim cương youtube bao nhiêu tiền?

Nút kim cương trên  youtube là gì?

Chắc hẳn với những bạn sử dụng youtube nhiều thì đã nghe nhiều về nút bạc, nút vàng và nút kim cương. Đây chắc có lẽ cũng là ước mơ của tất cả những youtuber bởi nút kim cương là một giải thưởng lớn nhất, mang đến giá trị tinh thần rất lớn đối với nền tảng video dành cho những nhà sáng tạo nội dung – đây là nguồn minh chứng và thành quả dành cho nhà sáng tạo nội dung youtube xuất sắc nhất.

 

Xem thêm: Cách nhận nút kim cương trên youtube 

Làm sao để nhận được nút kim cương youtube?

Hiện nay, nhà sáng lập ra youtube mang đến rất nhiều các giải thưởng để trao cho những nhà sáng tạo nội dung, video trên youtube xuất sắc. Các giải thưởng youtube vinh danh điển hình như nút bạc, nút bạc và cao nhất là nút kim cương. Dưới đây, Học Nhanh sẽ chỉ bạn cách nhận được nút kim cương trên youtube.

Để có thể nhận được giải thưởng vinh danh cao quý nhất của Youtube thì những kênh youtube này nhất định phải nổi bật xa so với các kênh youtube khác. Kênh youtube này không chỉ tạo ra giá trị cho người xem mà còn phải có tầm ảnh hưởng lớn.

Hiện nay, tiêu chí để xét duyệt kênh youtube nhận được nút kim cương sẽ dựa vào lượt người đăng ký ( subscribe) .

Để nhận được nút kim cương trên youtube thì kênh youtube của bạn phải có số lượng người đăng ký theo dõi từ 10.000.000 trở lên.

Cách tăng lượt subscribe đạt nút kim cương?

Nút kim cương là ước mơ của tất cả các youtuber nhưng để đạt được một con số lượt đăng ký theo dõi khủng khiếp như 10.000.000 lượt thì quả là điều rất khó khăn. Dưới đây, Học Nhanh sẽ hướng dẫn youtuber tăng lượt subscribe kênh youtube.

Tạo nội dung chất lượng:

Đúng vậy, một trong những cách giúp thu hút số lượng người xem video nhiều thì video của bạn cần phải thật sự chất lượng. Bạn cần đảm bảo rằng video của bạn có chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt. Đặc biệt, trước khi dựng video thì nên tìm hiểu kỹ về chủ đề và nội dung mà khán giả của bạn quan tâm và tạo nội dung phù hợp.

Đăng video đều đặn:

Khi có số lượng theo dõi kênh thì bạn nên tạo thói quen và duy trì một lịch đăng video đều đặn để thu hút sự chú ý và theo dõi từ khán giả. Bởi mỗi kênh youtube sẽ có những chủ đề nội dung khác nhau và thời gian đăng tải cũng khác nhau. 

Hoạt động bán hàng trên youtube ngày càng phát triển?

Tối ưu hóa tiêu đề, mô tả và thẻ:

Một trong những cách giúp cho video của bạn nổi bật còn là khả năng SEO video của bạn. Bởi thế bạn cần sử dụng tiêu đề hấp dẫn và liên quan đến video. Tiến hành viết mô tả chi tiết về video của bạn và sử dụng từ khóa phù hợp. Nếu có thể hãy gắn thẻ video của bạn với các từ khóa liên quan để tăng khả năng xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

Tương tác với cộng đồng YouTube:

Nếu bạn cho youtube thấy được sự tương tác thường xuyên, tốt đẹp giữa bạn và những người xem thì chắc chắn bạn sẽ là người có sức ảnh hưởng lớn. Bởi thế việc bạn trả lời bình luận của khán giả một cách tích cực và tương tác với họ.Hãy tích cực tham gia vào các cuộc trò chuyện và nhóm cộng đồng liên quan đến lĩnh vực của bạn.

Hợp tác với các YouTuber khác:

Hợp tác với các YouTuber có chung lĩnh vực hoặc sở thích để tạo ra nội dung chung hoặc tham gia các video của họ. Không chỉ thế, nếu có cơ hội hợp tác với những người có sức ảnh hưởng khác thì đây sẽ là chìa khóa vàng giúp cho kênh youtube của bạn tăng lượng theo dõi bởi bạn sẽ được nhiều người xem quan tâm và biết đến.

Bán ô tô trên Youtube thông qua hình thức Marketing liên kết

Sử dụng thẻ trong video đăng tải

Không chỉ thế, hầu hết các youtube trước khi đăng tải video mình xây dựng lên kênh cá nhân thì sẽ gắn thẻ, gắn link điều hướng đến các website, blog cá nhân của bạn, mở ra cơ hội hợp tác quảng cáo với nhiều đơn vị kinh doanh giúp bạn vừa có thêm thu nhập và tăng lượng theo dõi.

Nút kim cương trên youtube giá trị bao nhiêu tiền?

Như đã nói ở trên, nút kim cương là một món quà minh chứng cho những cố gắng, nỗ lực và sự nổi bật của các nhà sáng tạo nội dung xuất sắc. Bởi thế, giá trị nút kim cương sẽ là một món quà có ý nghĩa tinh thần rất lớn mà không thể đong đếm được bằng giá trị vật chất. 

Nhưng có thể thấy, khi có nút kim cương đồng nghĩa với kênh youtube đó có số lượng lượt đăng ký theo dõi cực lớn lên tới 10.000.000 đồng nên mức thu nhập của youtuber cũng sẽ tăng lên rất lớn.

Xem thêm: 6 cách tăng sub youtube và facebook hiệu quả không tụt

Bài viết trên, Học Nhanh đã chia sẻ với bạn đọc về ý nghĩa, đặc điểm và cách để đạt được nút kim cương trên youtube. Định giá về giá trị của nút kim cương youtube cùng với đó là cách giúp tăng lượng theo dõi trên youtube hiệu quả.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *