Video TikTok là công cụ giải trí không thể thiếu đối với giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên mặc dù cho phép người dùng lưu video về thiết bị điện tử cá nhân những các video TikTok vẫn hiện logo. Vậy làm sao để giải quyết tình trạng này? Cùng Hocnhanh.vn tìm hiểu các web tải video Tik Tok không logo thông qua bài viết dưới đây nhé!

Cách thay đổi ngôn ngữ trên douyin
Tải Video Tiktok Không Logo Có Lợi Ích Gì?

Tải Video Tiktok Không Logo Có Lợi Ích Gì?

Nếu là người thường xuyên sử dụng Tik Tok, hẳn bạn biết rằng mạng xã hội này hiện đã có khả năng tải video về điện thoại của bạn. Tuy nhiên, nó vẫn hiển thị video tải về bị logo khi đang tải và chất lượng video bị suy giảm rất nhiều. 

Nếu bạn muốn tải video từ TikTok thay vì tải trực tiếp từ ứng dụng Tik Tok, bạn có thể sử dụng một công cụ cho phép bạn tải TikTok về thiết bị mà không cần logo. 

Hơn hết, công cụ còn hỗ trợ tải về máy tính nên bạn có thể dễ dàng tải về mọi thiết bị. Sau đó bạn có thể chèn và chỉnh sửa video thành video không có logo TikTok và tải lên các mạng xã hội khác như Facebook, Youtube mà không lo về bản quyền.

Top Website Tải Video Trên TikTok Không Logo Tốt Nhất

Tải Video TikTok Với X2convert.com

Đặc biệt ứng dụng này cho phép người dùng tải nhanh các video miễn phí, không có quảng cáo, tương thích với mọi thiết bị Android, iOS và máy tính.

Nói đến trang tải video Tik Tok không có watermark, X2convert (https://x2convert.com) là ứng dụng không thể bỏ qua. Hơn nữa, trang web X2convert.com này còn có giao diện thân thiện, dễ sử dụng và hiệu quả ngay khi bạn truy cập. Nếu bạn muốn tải video trên TikTok, bạn cần truy cập X2convert.com.

Cách thực hiện trên máy tính như sau:

Bước 1: Trên trình duyệt, bạn mở TikTok và mở video mà bạn đang muốn tải về máy. Bạn click vào “Sao chép liên kết”. 

Tải video từ Tik Tok không logo với x2convert.com miễn phí
Tải Video TikTok Với X2convert.com

Bước 2: Mở tab mới, bạn truy cập vào

Bước 3: Bạn click vào ô “Copy and paste link here” và nhấn tổ hợp phím “Ctrl + V”.

Bước 4: Bạn click vào “Get link video”. 

Bước 5: Chuyển sang giao diện mới, bạn kéo màn hình lên, rồi click vào “Download video”.

Bước 6: Sau khi hệ thống xử lý xong, bạn click tiếp vào “Download”, để tải video Tiktok về máy

Bước 7: File video TikTok sẽ hiển thị ở góc dưới bên trái giao diện. Bạn mở video bằng click vào file tải đó. 

Xem thêm: Dịch vụ Tiktok

Download Video TikTok Bằng Ytop1.Com

Tương tự như X2 Convert.com, Ytop1 tải Tik Tok không logo và tải video Youtube, Facebook không cần cài ứng dụng bên thứ ba được nhiều người lựa chọn tải video Tik Tok hiện nay, chúng tôi cũng hỗ trợ

Ưu điểm của ứng dụng tải video Tik Tok này là an toàn và miễn phí. Không cần đăng ký, không cần tải xuống và cài đặt ứng dụng để tải xuống các tệp ở nhiều định dạng. Chất lượng cao lên đến 1080p và tương thích với mọi điện thoại Android. Tải video TikTok không logo trên iOS về máy tính.

Cách thực hiện:

Bước 1: Trên trình duyệt, bạn tiến hành mở TikTok và vào video bạn muốn tải. Tiếp đó, bạn click vào “Sao chép liên kết” ở phía bên phải màn hình.

Bước 2: Mở tab mới trên trình duyệt, bạn truy cập vào

Bước 3: Ở ô “Copy and paste link here” , bạn nhấn “Ctrl + V”.

Download Video TikTok Bằng Ytop1.Com
Download Video TikTok Bằng Ytop1.Com

Bước 4: Sau vài giây, file tải sẽ được hiện ra, bạn kéo màn hình lên và click vào “Download video”.

Bước 5: Bạn click tiếp tục click vào “Download” để hoàn thành việc tải video Tiktok về máy của mình.

Bước 6: Ở góc dưới bên trái của trình duyệt sẽ hiển thị ra file tải. Bạn click vào file tải đó nếu muốn mở video lên.

Tải Video TikTok Không Logo Bằng Downloaderi

Downloaderi là website tải video trên TikTok chất lượng cao mà không dính watermark. Bất kể hệ điều hành bạn sử dụng là gì, Windows, Linux, iOS hay Android, bạn chỉ cần có trình duyệt web là đã có thể tải bất kỳ video TikTok nào với một đường link và vài thao tác đơn giản. 

Tất cả những gì bạn cần làm là lấy link video bạn muốn download, truy cập vào Downloaderi, dán liên kết vào công cụ, và nhấn nút Download. Sau đó, chờ điều kỳ diệu xảy ra.

Download Video Tik Tok Không Logo Với TT Downloader

TT downloader cho phép bạn lưu video TikTok vào máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại mà không cần đăng ký hoặc phần mềm. 

Giống như Downloaderi, bạn có thể tải xuống video TikTok không có logo bằng cách chỉ cần dán liên kết video vào hộp tải xuống và trang web sẽ lo phần còn lại. Tải xuống không chỉ ở định dạng MP4 mà còn dưới dạng tệp âm thanh ở định dạng MP3 hoặc M4A.

Tải Tik Tok Không Logo Với Expert PHP

Expert PHP đứng thứ 3 trong danh sách các công cụ trực tuyến tốt nhất để tải video Tik Tok không có logo của chúng tôi. Trình tải xuống video này tương thích với tất cả các trình duyệt web và nền tảng mạng xã hội. 

Người dùng không chỉ có thể tải xuống các bài hát và video trên TikTok mà còn có thể tải xuống các video và câu chuyện từ các nền tảng khác như Facebook, Instagram, Vimeo và Twitter. Không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng nào. Chỉ cần lấy liên kết video và dán nó vào hộp tải xuống để có được video yêu thích của bạn.

Tải Tik Tok Không Logo Với Expert PHP
Tải Tik Tok Không Logo Với Expert PHP

Tải Video TikTok Không Logo Với SSS Tik Tok

SSS TikTok hoạt động trên mọi trình duyệt web nên bạn có thể tải xuống các bài hát và video TikTok ở chất lượng HD mà không có hình mờ. 

Cơ chế cũng giống như ba trang tải video TikTok ở trên. Tuy nhiên, người dùng iOS sẽ cần tải xuống ứng dụng Documents by Readle. Theo chính sách bảo mật của Apple, người dùng iOS 12+ không thể tải video trực tiếp từ trình duyệt. 

Sau đó sao chép liên kết video TikTok và khởi chạy ứng dụng Documents by Readle. Sau đó, bạn sẽ thấy một biểu tượng trình duyệt ở cuối ứng dụng. 

Nhấp vào nó sẽ chuyển hướng bạn đến trang web ssstiktok.io. Dán liên kết vào đây và video sẽ bắt đầu tải xuống ngay lập tức.

Xem thêm: Thuật toán Tiktok và cách nắm vững để đưa video lên xu hướng một cách nhanh nhất

Tải TikTok Không Logo Với MusiclyDown

Musically Down cho phép bạn tải xuống / tải xuống video TikTok ngay lập tức. Tất nhiên, những video này sẽ không bị bắt logo. Giống như các công cụ trực tuyến khác trong danh sách của chúng tôi, web tải xuống TikTok không có biểu trưng Musically Down hoạt động trong bất kỳ trình duyệt web nào mà không cần cài đặt thêm bất kỳ tiện ích bổ sung nào. Chỉ cần lấy liên kết video, truy cập Musically Down trong trình duyệt web của bạn, dán liên kết video TikTok đã sao chép và nhấp vào nút Tải xuống. 

Trên đây là top các công cụ online tốt nhất để tải video TikTok không logo tốt nhất mà Hocnhanh.vn muốn giới thiệu đến bạn, dù trang web bạn lựa chọn là gì, bạn có thể hoàn thành quá trình tải video  trên TikTok về máy tính chỉ với vài bước thực hiện đơn giản.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *