Hướng dẫn Cách tạo một trang fanpage trên facebook đẹp và nhiều like nhiều views để bán hàng đặc biệt là tương tác cao từ thành viên, sau đây Admin Sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng phần một để tạo một fanpage trên facebook cực chất.

Trước khi tạo trang bạn cần hiểu fanpage facebook là gì , hoạt động như thế nào ? Tác dụng ?….

Fanpage facebook là một dạng trang web con của Facebook bạn có thể tạo ra dễ dàng nhưng hiệu quả vô cùng lớn , giúp bạn tương tác với người dùng cao, bán sản phẩm chạy hoặc quảng bá cá nhân ….

Cách Tạo Fanpage Facebook chi tiết

Bước 1:  Bạn cần vào trang chủ của Facebook từ nick cá nhân bạn chọn hình tam giác trỏ xuống như trong hình và bấm ” Tạo Trang” để bắt đầu tạo một trang Fanpage Facebook  – Hoặc bấm vào link sau ( https://www.facebook.com/pages/create/?ref_type=logout_gear )

tạo fanpage facebook miễn phí

Bước 2 : Chọn 1 lĩnh vực hoạt động của bạn, hoặc bạn thích.

Cach tạo fanpage facebook như thế nào

Bước 3: Chọn danh mục chi tiết và nhập tên trang

tạo fanpage facebook đẹp

Bước 4: Sau Khi chọn xong danh mục và tên trang bạn bấm bắt đầu để hoàn tất tạo trang.

Cach tạo fanpage facebook ban hang

Bước 5: Đến bước 4 là đã tạo xong trang, bước 5 này bạn chọn ảnh logo và ảnh đại diện ( Tải lên )

tạo fanpage trên facebook nâng cao

Bước 6: Vào phần giới thiệu để cập nhật và giới thiệu thông tin của trang.

Cach tạo fanpage trên facebook hiệu quả

Bước 7: Vào phần cài đặt để hiểu và cài đặt thêm các chức năng hữu ích cho trang của bạn.

cách tạo fanpage trên facebook nâng cao

Bước 8: Đổi địa chỉ dễ nhớ hoặc địa chỉ công ty, cá nhân bạn…. để cho dễ nhớ vì lúc đầu trang sẽ có dạng địa chỉ như sau: https://www.facebook.com/D%E1%BB%8Bch-V%E1%BB%A5-T%C4%83ng-View-121601131841074/ Như vậy khó nhớ, dài, khó đánh. ( Để đổi như hình dưới các bạn làm theo cách sau: ) Rê xuống dưới xem cách ..

cách đổi link fanpage facebook

Tiếp: Bạn chọn ” Tạo tên người dùng ” để chỉnh sửa địa chỉ trang.cach đổi link fanpage facebook

Sau đó nhập tên trang ( địa chỉ trang mong muốn )

Cach đổi link url fanpage facebook

Sau Khi hoàn thành trang bạn sẽ có dạng như hình :

Cach đổi tên link fanpage facebook

 

 

Như vậy chúng ta đã tạo ra 1 trang Fanpage Facebook Hoàn chỉnh rồi đấy.

Cách thiết kế fanpage đẹp

Tạo Ảnh Bìa Fanpage đẹp

Trước hết các bạn hãy tạo 1 ảnh bìa thật đẹp mắt các bạn có thể sử dụng phần mềm hoặc chụp những bức ảnh đã chụp đẹp và sắc nét nhất với tỷ lệ khung hình hợp lý

Hoặc các bạn có thể tải một số mẫu ảnh bìa có sẵn đẹp phù hợp với mình rồi thay tên đổi họ đi là được nhé.

thiet-ke-Anh-Bia-Faceboo- Dep
Mẫu có sẵn dễ làm thiết kế đơn giản chỉ việc thay chữ vào mà thôi. Thiết thế cần theo tông màu hợp lý

Mẫu ảnh bìa Facebook đẹp:

Mau-Anh-Bia-Facebook-Dep
Một mẫu tạo đơn giản nhưng đủ những thứ cần thiết mà người xem cần ngay từ con mắt đầu tiên

Các bạn xem thêm cách tạo ảnh và viết chữ này cũng rất đơn giản nhé : https://hocnhanh.vn/kiem-tien-tren-youtube/huong-dan-cach-lam-hinh-thu-nho-youtube-chuan.html

Thiết kế ảnh đại diện Facebook bắt mắt

Tiếp đến là ảnh đại diện các bạn có thể thiết kế đơn giản với 1 số trang có mẫu sẵn hoặc nhờ bên mình thiết kế ( Dịch vụ thiết kế của HocNhanh.vn )

 

 

 

 

Anh-dai-dien-facebook-dep
Ảnh đại diện Facebook đẹp cần phù hợp kích thước và có thể hiểu hết ý nghĩa về lĩnh vực của bạn làm, vì đôi lúc các bạn đi bình luận họ hay bấm vào trang xem ảnh đại diện của bạn đó. Bạn có thể tải File PSd về chỉnh sửa cho nhanh.
Video đại diện Facebook đẹp và chất.

Dừng tý nhỉ, Video đại diện cũng rất cực kỳ hiệu quả đó. Video xoay xoay có dòng chữ tạo sự thu hút thay vì chỉ mỗi ảnh đứng im.
Video: Này gồm ảnh, tiêu đề thông báo text, số điện thoại…. mỗi khi ai đó bình luận bạn hay vào xem ảnh đại diện của họ không? Nếu xem thồng tin như này mới là đầy đủ hấp dẫn.

Một video logo kèm theo số điện thoại và nghành nghề bạn đang làm như dịch vụ taxi, ô tô…..đơn giản, hiệu quả, hoặc thay logo bằng ảnh của bạn ở giữa đều được.

À Tạo video này là miễn phí khi bạn đnag sử dụng dịch vụ của HocNhanh.vn nhé. Còn nếu chưa sửa dụng dịch vụ gì thì sẽ phải trả 1 khoản phí nhỏ là 1 tách cafe 10k-50k đó.
Cuối cùng hợp nhất lại chúng ta thử xem Fanpage chúng ta vừa tạo nhé:

Mẫu FanPage Facebook đep

Thiet-Ke-Fanpage-Facebook-Dep
Các bạn thấy Fanpage bắt mắt chưa ạ. Mọi thứ đều rất đơn giản

Tải Mẫu Bìa Và Ảnh Đại Diện Đẹp : Tại Đây

Cách tạo fanpage thu hút nâng cao

Để câu kéo lượt thích,lượt xem và tương tác bạn hãy tạo nội dung hay, sản phẩm chất lượng…. Sau đó nên mua một lượng like cho trang để tạo ra một sự uy tín ” đẹp mắt ” cho khán giả xem đã rồi hãy quảng cáo hoặc chia sẻ tương tác . Lúc đó trang bạn sẽ phát triển ngày một mạnh..

+ Trước hết là nội dung khi đăng bài: Các bạn chú ý nội dung luôn là vàng, hãy chụp ảnh thật đẹp, tiêu đề giật tít và mô tả hấp hẫn kèm theo đó là phải thật ngắn gọn, rõ ràng vì người xem không có thời gian đọc câu văn dài dòng đâu. Tuy nhiên đừng đăng kiểu đầu de bán thịt chó nhé, làm ăn lâu dài thì phải có tâm cứ nói thẳng ưu nhược điểm với khách hàng.

+ Số Like Trang Fanpage: Một trang Fanpage mà ít lượt like quá người đọc và xem cũng sẽ ít tương tác, vì độ tin tưởng và uy tín sẽ không cao, các bạn có thể nhờ những người đã mua hàng của mình đánh giá và like giúp mình trang , bạn có thể thưởng họ một phiếu giảm giá khi họ đã like và tương tác. Thật tuyệt vì điều đó ( Hiện tớ chạy like đề xuất chỉ 199k/1000 like Fanpage )

+ Bình luận trên Trang : Commen tiêu tực hay tích cực đều là cái tốt cho sự tương tác, đừng chửi lại hay cãi đôi co với người xem mà hãy giải thích có tình, có lý để tăng độ tương tác bạn có thể sử dụng dịch vụ review từ bên ChayNhanh.com hoặc nhờ những người mua bình luận cho mình sau khi họ đã mua hàng.

+ Tạo Link rút gọn trang Fanpage : Thay vì  địa chỉ có dạng https://www.facebook.com/M%E1%BA%ADt-Ong-Hoa-B%E1%BA%A1c-H%C3%A0-610933882449713    Ôi trời nhìn vừa hoa mắt và khó nhớ nếu tìm kiếm lại càng khó hơn, hãy tạo một link rút gọn dễ nhớ chứa từ khóa cần seo cho mình dạng : https://www.facebook.com/KiemTienNhanh.vn Như vậy khi đọc cho khách hàng dễ dàng hơn như fanpage của tao là : Fb.com.Kiemtiennhanh.vn     … bạn đánh vào trình duyệt như vậy là được nhé. Đôi lúc nhiều trang trùng khớp khó tìm ra tên trang nên địa chỉ rút gọn là một ưu thế.

+ Viết Bài Có chứa Từ Khóa Cần Seo : Khi viết bài các bạn có thể thêm các Hangstag và tứ khóa tại dòng 1 của bài viết đó để tối ưu cho công cụ tìm kiếm đây cũng là cách Marketing 0 đồng đấy.

Bạn có thể tăng Like Facebook tại : ChayNhanh.com – Hoặc trên Fb.com/Bhmedia.com.vn

Một người của Internet mà thiếu Fanpage Facebook thì thực sự chưa biết được tính thưc dụng của nó. Hãy tạo ngay nếu muốn ” Kinh doanh, quảng bá và kiếm tiền trên Internet !

Thiết kế logo intro Fanpage đẹp rẻ

Bạn muốn có 1 video đại diện Facebook, hay ảnh bìa banner.. logo nhận diện thương hiệu đẹp và giá cả phải chăng, hãy liên hệ với dịch vụ của HocNhanh.vn. chúng tôi chuyên thiết kế video đại diện facebook, banner ảnh bìa facebook.. giá rẻ đẹp cho quý khách hàng, Thiết kế theo mẫu có sẵn hoặc theo ý tưởng của khách hàng đều được. Liên hệ 097.3636.888

Admin Sẽ có những hướng dẫn nâng cao về Fanpage Facebook trong phần sau, ngoài ra còn gồm kiếm tiền trên facebook toàn tập .

Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và làm việc hiệu quả

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ tăng view, follow, like Facebook

Bài viết liên quan

8 những suy nghĩ trên “Cách tạo fanpage trên Facebook Chi tiết

  1. Nguyễn Xuân Thiên Thúy nói:

    Chào Ad, hiện em đang lập Fanpage cho 1 Bếp ăn từ thiện. Em chưa có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực thông tin mạng, em mong được Ad giúp đỡ hướng dẫn em cách để hoạt động có hiệu quả và thu hút sự chú ý của mọi người nhằm kêu gọi đóng góp từ thiện.
    Em cám ơn Ad nhiều ạ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *