Hiện nay việc xây dựng và phát triển các kênh Youtube là một trong những nghề được nhiều người theo đuổi. Trong đó, lượt subscribe là một yếu tố mà bất kể Youtuber nào cũng quan tâm bởi nó ảnh hưởng đến chất lượng kênh cũng như nguồn thu nhập. Vậy làm thế nào để tăng sub một cách hiệu quả? Dưới đây Học Nhanh sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó bằng danh sách phần mềm tăng sub cho Youtube hiệu quả dưới đây.

Top 03 phần mềm tăng Sub cho Youtube hiệu quả nhất
Top 03 phần mềm tăng Sub cho Youtube hiệu quả nhất

Subscribe Youtube là gì?

Nghĩa gốc tiếng Anh của từ Subscribe có nghĩa là tán thành hay đặt mua, cũng có nghĩa là ký tên. Đối với quá trình hoạt động của Youtube, khi người dùng thành lập kênh Youtube, subscribe hay sub chúng ta có thể hiểu đơn giản chính là khái niệm thể hiện cho số người đăng ký kênh của người dùng đó. Việc đăng ký kênh này mang lại rất nhiều lợi ích đổi với cả người xem và Youtuber. 

Nếu người xem đăng ký kênh, mọi video mới từ kênh sẽ được thông báo đến người xem một cách nhanh nhất, giúp cho người dùng có thể theo dõi được những kênh Youtube mà mình yêu thích một cách dễ dàng.

Đối với các Youtuber, lượt sub càng lớn sẽ giúp cho nội dung mà người làm video muốn truyền đạt đến càng với nhiều người hơn, đối tượng hướng đến cụ thể hơn cũng như mạng lại những lợi ích khác như khả năng kiếm tiền từ Youtube.

Các phần mềm tăng Subscribe cho Youtube

Hiện nay, ngoài việc lượt Subscribe tăng một cách tự nhiên thì để phục vụ cho những mục đích cụ thể liên quan đến quá trình xây dựng kênh Youtube, người ta thường sử dụng một số công cụ hỗ trợ tăng sub cho kênh Youtube của mình. Trong đó dưới đây Học Nhanh xin giới thiệu một số phần mềm hỗ trợ tăng subscribe hiệu quả nhất được nhiều người sử dụng.

Phần mềm Seo Click

Về nguyên tắc hoạt động, phần mềm Seo Click hoạt động theo nguyên tắc trao đổi, tức là người ta sẽ tiến hành trao đổi sub hoặc sub chéo bạn nhằm nâng cao lượt sub. Thực tế, Seo Click sẽ tạo ra một hệ thống trong đó các thành viên tham gia có thể sub qua lại cho nhau bằng các tool được cài đặt một cách tự động. 

Phần mềm Seo Click
Phần mềm Seo Click

Khi tham gia vào hệ thống, bạn sẽ nhấn đăng ký kênh cho các thành viên khác trong hệ thống và nhiệm vụ của những người này là sẽ tiến hành sub lại cho bạn, nhờ vậy mà lượng sub của bạn sẽ được tăng lên đáng kể.

Về ưu điểm, Seo Click là một phần mềm xây dựng nên được một hệ thống lành mạnh, minh bạch về các thông tin như gmail, địa chỉ,…đảm bảo sự an toàn cho kênh Youtube của bạn. Bên cạnh đó, ngoài những tính năng như chéo sub, tăng sub, phần mềm Sel Click còn có thêm các tính năng mới như tăng lượt view cho các video, đội ngũ tương tác trên video hoặc bạn hoàn toàn có thể trao đổi view và các cách thức tương tác trên video một cách dễ dàng thông qua hệ thống của phần mềm.

>>>Xem thêm: Dịch vụ tăng sub Youtube chất lượng

Phần mềm Qnitube Action

Về nguyên tắc hoạt động, đặc điểm của phần mềm Qnitube Action này có khác với cách thức chéo sub của phần mềm Seo Click, Qnitube Action hoạt động theo cách thức của một phần mềm auto sub.

Trong đó, khi bạn sử dụng phần mềm để tăng sub cho kênh Youtube của mình, phần mềm sẽ tiến hành tạo một loại số lượng lớn các tài khoản Youtube trên hệ thống của mình. Khi đăng ký, bạn chỉ cần nhập đường liên kết tới kênh của mình vào hệ thống, hệ thống sẽ tiến hành tăng sub một cách nhanh chóng cho bạn bằng việc sử dụng các tài khoản Youtube ấy.

Phần mềm Qnitube Action
Phần mềm Qnitube Action

Đặc biệt, để sử dụng phần mềm này, bắt buộc bạn phải trả một khoản phí cho nhà phát triển. Tuy nhiên đổi lại, ưu điểm của những phần mềm chạy sub theo cách này có thể kể đến là khả năng chạy sub rất nhanh. Thông thường, hệ thống đã được thiết lập sẵn các tài khoản, nên thời gian kích hoạt cũng như tiến hành sub cho kênh Youtube của bạn cũng được diễn ra rất nhanh.

Ngoài ra, phần mềm này còn được thiết kế với giao diện khá đơn giản, giúp cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên, sử dụng phần mềm này có một hạn chế hơn so với các phần mềm khác đó chính là phần lớn các tài khoản trong hệ thống của phần mềm ít khi được sử dụng, do đó, dù lượt sub tăng nhưng lượt view kênh Youtube của bạn sẽ có thể không cao.

Dịch vụ tăng sub của Học Nhanh

Một trong những dịch vụ tăng sub nhanh nhất đó chính là dịch vụ tăng sub của Học Nhanh. Đến với dịch vụ này, bạn sẽ có được sự hỗ trợ tốt nhất cho quá trình phát triển kênh Youtube.

Học Nhanh không sử dụng các phần mềm, toll hay các cách thức chiếu sub mà Học Nhanh sử dụng nguồn thực kèm view, sub cho bạn vừa có thể tăng sub và view một cách nhanh chóng mà không phải chờ đợi trong một thời gian dài.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tình, chất lượng phục vụ đảm bảo, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng và giá cả hợp lý nhất trên thị trường.

>>Xem thêm: Vi phạm bản quyền Youtube là gì? Hướng dẫn xử lý cảnh cáo vi phạm bản quyền

Cách-Tăng-Sub-Youtube-That
Dịch vụ tăng sub của Học Nhanh

Trên đây là danh sách những phần mềm tăng sub cho Youtube chất lượng nhất trên thị trường mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn muốn cập nhật thêm nhiều thông tin về vấn đề này thì đừng quên ghé thăm trang chủ của Học Nhanh nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *