Cách sử dụng tool tăng view youtube 2020 là một ý tưởng mới mẻ khi bạn muốn bật kiếm tiền với kênh Youtube của mình. Khi mà kênh Youtube của bạn chưa đạt đến 4.000 giờ theo yêu cầu của Google để đạt được nút bạc, nút vàng YouTube. Các công cụ tăng view video Youtube được Học Nhanh chia sẻ những thông tin liên quan đến việc dùng tool đẩy nhanh lượt view và subscribe. Đồng thời công cụ cày view còn giúp cho kênh Youtube của bạn đạt uy tín đối với người dùng internet. 

Công cụ tăng lượt xem trên kênh Youtube là gì ? 

tang-view-youtube

Đó là những phần mềm tại về miễn phí hay trả tiền nhưng giá rẻ một chút tùy theo nhu cầu của từng người nhằm hỗ trợ tăng lượt view, truy cập xem video trên kênh Youtube của bạn để tạo ra thật nhiều lượt view trên 4000 giờ. Phần mềm tăng view youtube là công cụ hỗ trợ tăng lượt view một cách tự động. 

Vì vậy các YouTuber rất quan tâm đến vấn đề nóng bỏng này khi họ kiếm tiền từ những kênh YouTube cá nhân nên cần nhiều lượt view video càng nhiều càng tốt mà không cần sử dụng bất kỳ chiêu trò nào khác. Bởi vì chất lượng và độ uy tín của kênh Youtube cũng tỷ lệ thuận với số lượt view. Do đó việc sử dụng dịch vụ YouTube như tăng lượng truy cập hơn 4000 giờ trên Youtube cũng là một giải pháp hữu hiệu cho người dùng internet để kinh doanh, giáo dục. 

Quy trình hoạt động của tool tăng view Youtube 2020

Hướng dẫn sử dụng tool tăng view youtube 2020
Hướng dẫn sử dụng tool tăng view youtube 2020

Công cụ tăng lượt xem video có thể dùng phần mềm để hỗ trợ view cao nhưng việc hack view này không an toàn gây nguy hiểm cho kênh Youtube của bạn, lợi bất cập hại. Thay vào đó, bạn có thể tải tool tăng view Youtube miễn phí hay trả phí hợp lý để kiếm tiền từ kênh Youtube của mình một cách chính đáng.

Cách tăng view miễn phí là bạn xem video của các kênh Youtube khác trong vòng 30s để tính một điểm. Sau đó bạn sẽ quy đổi tổng số điểm ra số lượt view cho kênh Youtube của mình. Đây cũng là hình thức xem qua xem lại đơn giản mà bất kỳ YouTuber nào cũng thực hiện được. 

Cách tăng view trả phí hay dịch vụ Youtube hoạt động bằng cách nạp tiền mặt để mua số lượng lượt view tương ứng. Rồi bạn sử dụng số tiền vào tài khoản để đổi thành lượng lớn điểm. Bạn dùng điểm này để quy đổi ra số lượt xem video của bạn. Điều này tương tự như cách bạn xem video của kênh Youtube khác để có điểm. Rồi bạn đổi số lượt view thành số điểm cho kênh Youtube của mình. Hình thức hoạt động của hai cách này là dựa trên số lượng view của kênh Youtube thông qua phần mềm cày view như Youtube View Bot là một tool tăng view trả phí được sử dụng nhiều nhất hiện nay. 

Mục đích của việc tải công cụ lên view Youtube 

Cải thiện thứ hạng kênh YouTube của bạn

Không chỉ đạt lợi ích là tăng lượng view xem video mà công cụ cày view còn giúp cho kênh Youtube của bạn đạt chất lượng và uy tín hơn đối với người dùng internet. Hiện nay có nhiều phần mềm tăng lượt xem YouTube nhưng chỉ có vài tool được xem là hoạt động hiệu quả như You Booster Pro YouBot, Traffic Bot Full Edition, Tube Traffic, Youtube Views Increaser, YT Views Bot, VideoBot, YouTube View Increase, YouTube Views Bot

Iview Youtube, YouTubeByClick, Auto Youtube Plus…

 

  • Lượt view tăng nhanh chóng sau khi sử dụng tool tăng lượng view video hơn bình thường, tăng 4000 giờ xem Youtube.
  • Mọi người cùng sử dụng tool tăng view Youtube sẽ cày view cho target video mà bạn muốn tăng lượt người xem hay giờ xem.  
  • Lượng người xem video thật, video tăng lượt view tự nhiên theo chu kỳ mỗi ngày, không phải đột biến. Điều này giúp cho kênh Youtube của bạn phát triển bền vững và đạt được uy tín lớn đối với khách hàng, đối tác trong việc kinh doanh, mua bán, giáo dục…
  • Những video của kênh Youtube của bạn được đề xuất nhiều hơn. Khi xuất hiện ở dạng đề xuất nhiều điều này có nghĩa là video hay kênh Youtube của bạn đang hoạt động tương tác tăng lượt view một cách tự nhiên nhất. 

>>>Xem thêm : Top 5 trang web tăng view youtube nhanh chóng an toàn nhất hiện nay

Học nhanh là địa chỉ chia sẻ thông tin và khóa học kiếm tiền online uy tín tại Việt Nam

Tăng view Youtube trả phí

Website Học Nhanh tiền thân là nơi chia sẻ những kiến thức liên quan đến việc kiếm tiền online và kinh doanh trực tuyến. Sau này khi đã lớn mạnh và phát triển, công ty công nghệ Smartketing đáp ứng mong muốn nâng cao trình độ công nghệ thông tin và chuyển đổi số hóa bằng những khóa học online hay offline để mọi người cùng biết đến nhiều điều mới mẻ trong thời đại bùng nổ Tiktok, YouTube, Facebook, Zalo như hiện nay. Nhằm phục vụ cho việc kinh doanh tăng doanh thu tự nhiên hay thu lợi nhuận từ việc đặt quảng cáo. Chúng tôi có thể chia sẻ với bạn bất kỳ điều gì bạn cần và cả những công nghệ mới sẽ xuất hiện trên internet trong thời gian sắp tới. 

Liên hệ với chúng tôi : 

Địa chỉ: CS1: 196 Điện Biên Phủ, Phường 17, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

CS2: D16 Ngõ 80 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện Thoại / Zalo 097.3636.888

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *