YouTube là một trang web chia sẻ video lớn nhất thế giới, riêng tính ở Việt Nam YouTube là website được truy cập nhiều thứ 2 (đứng nhất là Google). Với sự phát triển mạnh mẽ này thì ngày càng có nhiều kênh YouTube xuất hiện, vì thế nên khá khó khăn trong việc thu người xem lượt xem. Từ đó xuất hiện nhiều các trang web tăng view YouTube để có những lượt xem và subscribe đầu tiên, bật mí là đây cũng là web tăng view tiktok, facebook và nhiều dịch vụ liên quan. Khi có lượt xem, subscribe và bình luận thì kênh YouTube của bạn sẽ trở lên đáng tin cậy hơn. Hãy cùng Hocnhanh.vn điểm qua một số trang web giúp tăng view hiệu quả nhé!

1. Trang web tăng view Youtube hocnhanh.vn

Đấy là một trong những trang web tăng view YouTube đáng tin cậy nhất, hocnhanh.vn có nhiều gói theo dõi và cung cấp lượt xem chất lượng cao trên thị trường. Các gói dịch vụ khác nhau giúp bạn cá nhân hóa mục đích sử dụng, từ đó giúp phát triển kênh YouTube tốt hơn. Với các gói dịch vụ có mức giá tốt nhất, họ giúp bạn tăng độ tin cậy, uy tín trên nền tảng YouTube. Mức giá của các gói này trên thị trường được coi là thấp với 1000 view đề xuất chỉ tốn 23k, nhưng lại có chất lượng tăng view rất tốt. Cùng với đó Web cũng gồm đa dịch vụ như tăng sub, like, theo dõi, thả tim cho Youtube, TIktok, Facebook…

Top 5 trang web tăng view youtube nhanh chóng an toàn nhất hiện nay
Top 5 trang web tăng view youtube nhanh chóng an toàn nhất hiện nay

Các thao tác trên nền tảng cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, điều đầy đủ thông tin cần thiết. Sau khi đăng ký xong, tiến hành bước nộp tiền vào tài khoản. Sau Khi nộp tiền bạn sẽ được lựa chọn các gói tăng view, sub, like bình luận trên youtube thích hợp. Trang Website này sử dụng kiểm tra bảo mật cho nên các giao dịch của bạn luôn nằm trong vùng an toàn. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được tư vấn 24/7, bất cứ lúc nào bạn cần giúp đỡ thì trang web sẽ phản hồi một cách nhanh chóng cho bạn. Với cách làm việc và chăm sóc khách hàng tốt, trang web tăng view youtube họ khẳng định họ là người dẫn đầu thị trường. Với web mua view Youtube rẻ và chất lượng được nhiều đại lý và khách hàng sử dụng, giá cả tốt nhất hiện nay để dùng web mua view Youtube bạn truy nhập ChayNhanh.com.

>>> Xem thêm: Dịch vụ Youtube, Facebook, Tiktok, Instagram, Twitter, Traffic Web

Chia sẻ thêm: Tăng view thì kéo theo tăng sub và giờ xem chính vì vậy mục này mở rộng rộng ra cho các bạn thêm biết luôn web tăng sub youtube và web tăng 4000 giờ xem youtube nhé.

Web tăng sub youtube

Một địa chỉ nữa cho bạn đó là Web tăng sub Youtube với 8 năm không tụt vì nguồn sub view đến từ đề xuất, được tặng kèm view, tài liệu và hỗ trợ những kiến thức, kỹ thuật để phát triển tối ưu kênh của bạn trong việc kinh doanh, bán hàng và kiếm tiền, để xem các bạn có thể tham khảo luôn tại HocNhanh.vn vào mục dịch vụ chọn tăng sub youtube để xem cách sử dụng web tăng 1000 sub youtube 2022 như thế nào, ví dụ như web seonhe.com hay chaynhanh.com đều có thể giúp bạn tăng sub cho kênh của mình. Đây cũng là một web mua sub youtube uy tín đó, Xem thêm chi tiết ở đây cách mua sub Youtube

Web-tang-sub-youtubeBật mí cho các bạn đây cũng là cách sử dụng web tăng view youtube miễn phí nhé chỉ cần chia sẻ link tiếp thị liên kết của web vào mục ( affiliate ): ví dụ web Seonhe.com là https://seonhe.com/affiliate còn web ChayNhanh https://chaynhanh.com/affiliates  Hai web này cơ chế Aff khác nhau nhé, một trang là bạn chia sẻ link người khác đăng ký là nhận được tiền trong tài khoản, còn web kia là khi khách nạp tiền bạn hưởng $ hoa hồng trọn đời, bạn có thể lấy số tiền này tăng view hoặc sử dụng dịch vụ trong web, nếu muốn có thể rút về tài khoản ngân hàng. Xem chi tiết: Web mua giờ xem Youtube

Web tăng giờ xem youtube

Web-tăng-giờ-xem-youtubeĐể chọn một website có dịch vụ tăng giờ xem Youtube nhanh và uy tín các bạn có thể có nhiều nơi để mua và tham khảo từ các web nước ngoài hay Việt Nam, tuy nhiên để đảm bảo mua qua web ổn định, dễ và chất lượng thì bạn nên cân đối giữa web mua dịch vụ mua 4000 giờ đề xuất kèm view của HocNhanh.vn còn mua qua web thì các bạn vào web tự động và chọn mục Tăng 4000 giờ Youtube, sau đó chọn gói phù hợp như chạy giờ cho video trên 1 giờ, chạy cho video trên 15 phút hoặc 30 phút, nếu kênh bạn không chọn được mấy gói này thì có gói vip chỉ cần có video là chạy giờ xem được luôn nhé. Web chạy 4000 giờ youtube ChayNhanh.com rất dễ sử dụng và thao tác, hỗ trợ bới người Việt Nam. Nếu bạn muốn sử dụng Web tăng sub Youtube miễn phí thì bạn lặp lại nội dung ở trên phần tăng view đó là vào mục ( affiliate ) chia sẻ cho người khác đăng ký, tham gia để được % số dư và sử dụng số dư đó để tăng sub youtube miễn phí cho kênh của bạn.

2. Trang web tăng view youtube Seoclerks

Trang web Seoclerks cung cấp các trợ giúp để phát triển phương tiện truyền thông xã hội trong đó có cả quảng bá doanh nghiệp của mình thông qua YouTube. Họ sẽ cung cấp các dịch vụ như, mua tài khoản đăng ký YouTube, lượt thích, bình luận trên video của bạn đều đều là tài khoản thật. Giá của trang web này so với thị trường sẽ cao hơn một chút, nhưng chất lượng được đảm bảo tốt, có phần hạn chế là đa dạng

3. Trang web tăng view youtube fastlykke.com

Fastlykke.com là trang web nước ngoài, nó cung cấp tất cả các dịch vụ youtube, chỉ cần sử dụng trang web này bạn có thể thực hiện tất cả các cách để quảng cáo YouTube của mình. Giá các gói hỗ trợ của trang web này giao động từ 9$ – 60$.

*** Tặng thưởng bạn đọc một Web tăng view Youtube rẻ và uy tín đó là ChayNhanh.com Trang có nhiều chính sách hỗ trợ tốt, nhiều khách nước ngoài và trong nước tin dùng. Đại lý phân phối view youtube, tiktok, fb… cho nhiều web tại Việt Nam.

4. Trang web tăng view youtube QQTUBE.COM

Trang web QQtube này cung cấp dịch vụ trong YouTube và Instagram. Đối với dịch vụ YouTube, họ sẽ cung cấp dịch vụ tăng view, sub, thích trên video theo tốc độ. Giá thánh của trang web này cũng khá rẻ, 2$ sẽ có 1000 view, 32$ sẽ có 1000 lượt thích, 44$ sẽ có 1000 sub. Ngoài ra, trước khi tiến hành dịch vụ, họ sẽ xem xét video của bạn có độc hại, trái quy định đề ra hay không, nếu không có gì thì họ sẽ thực hiện dịch vụ ngay lập tức.  Nếu video của bạn không được duyệt, họ sẽ gửi email con bạn thông báo và hoàn tiền kết thúc dịch vụ.

>>> Xem thêm: Dịch Vụ Tăng Sub Youtube Chất Lượng

5. Trang web tăng view youtube Socialnoor.com

Với Socialnoor.com không chỉ là tăng view, sub mà họ còn làm một nhiệm vụ nữa chính là giúp bạn tiếp cận với khách hàng mục tiêu. Phân loại video của bạn sau đó tích hợp người dùng phù hợp, để cho bạn những view chất lượng. Trang web tăng view YouTube này tích hợp với các tài khoản YouTube ở hơn 30 quốc gia, đảm bảo về việc bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, mỗi bước đều có kiểm tra bảo mật. Giá các hỏi dịch vụ của trang web này giao động từ 5$ đến 45$.

Cách sử dụng Website tăng view-Sub-like youtube để mua view

Lượt view trên YouTube được tính như thế nào?

Nhiều người nghĩ rằng lượt view trên YouTube chỉ là việc nhấn vào video sau đó xem hết video là được tính view, tuy nhiên điều đó không đúng hoàn toàn. Hiện nay, có hiện tượng xếp hạng các video đạt lượng view nhiều hoặc là trong thời gian ngắn đạt được số view lớn, liên top Trending YouTube . Điều này dẫn đến tính trạng nhiều người sử dụng lượng view giả, cho nên YouTube ngày càng khắt khe với các tình view. 

Top 5 trang web tăng view youtube nhanh chóng an toàn nhất hiện nay
Top 5 trang web tăng view youtube nhanh chóng an toàn nhất hiện nay

Số lượng view của video sẽ không được hiển thị ngày, mà sẽ hiển thị sau một khoảng thời gian. Trong khoảng thời gian đó hệ thống của Youtube sẽ kiểm tra và xác định xem đó có phải là view thật hay không. Nếu là view thật thì sẽ được cập nhật, còn không phải thì bị loại bỏ.

Chính vì YouTube đang ngày càng khắt khe cho bên khi muốn tăng view trên YouTube bạn cần phải tìm đến một web tăng view YouTube uy tín để không bị mất tiền oan uổng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi sử dụng. Nếu có thể bạn nên tìm một số nơi trong nước trước để được tư vấn, sau khi nhận tư vấn ở nhiều đơn vị bạn hãy chọn cho mình một đơn vị uy tín.

Trong bài viết trên, Hocnhanh.vn đã giới thiệu cho bạn một số trang web tăng view YouTube nhanh chóng và an toàn nhất trên thị trường, giúp bạn mua view chất lượng ngoài ra trang web tăng view này cũng tăng view cho tất các các mạng xã hội như web tăng view tiktok, Făcbook, Instagram,…Nếu bạn cần thêm thông tin về dịch vụ này của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp đến số hotline: 097.3636.888 để được tư vấn kỹ hơn nhé! 

Them khảo các bài viết hữu ích cho bạn:

>>>> Cách tăng view Follow Like Tiktok hiệu quả 2022

>>> Dịch vụ youtube uy tín từ tăng view, sub, like, bình luận, chia sẻ

Bài viết liên quan

4 những suy nghĩ trên “Top 5 trang web tăng view youtube nhanh chóng an toàn nhất hiện nay

  1. Tăng View Youtube Nhanh nói:

    Cảm ơn bài viết ạ ! Đây đúng là 1 website tăng view youtube rẻ và nhanh chóng, mình thích nhất là view chỉ 23k/1000 view kèm like nguồn đề xuất, ngoài ra view tiktok cũng rẻ và chất lượng. Mong bạn có những bài viết chia sẻ nhiều hơn, xin cảm ơn

    • HocNhanh.vn nói:

      Dạ, Bạn có thể mua các loại view như 2$ để đạt chuẩn view vip youtube nhé, ngoài ra còn view chạy quảng cáo sẽ giúp video quảng bá nhanh hơn đó ạ. Hãy giúp mình chia sẻ web mua view youtube ChayNhanh.com và Seonhe.com đến bạn bè nhé. Cảm ơn bạn nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *