Accesstrade đang là một phương thức kiếm tiền online được nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt, đối với những người biết cách làm tốt thì đây còn trở thành một trong các nghề hái ra tiền. Tuy nhiên, Accesstrade còn đang là từ ngữ khá mới lạ với nhiều người. Trong bài viết này, hãy cùng học nhanh tìm hiểu xem “Cách làm accesstrade hiệu quả hái ra tiền” như thế nào nhé!

Mẹo chạy chiến dịch accesstrade hiệu quả nhất
Accesstrade được định nghĩa là gì?

Accesstrade được định nghĩa là gì?

Accesstrade được định nghĩa là nền tảng trung gian kết nối các công ty kinh doanh, dịch vụ trực tuyến về thương mại điện tử, bán lẻ, tài chính ngân hàng, đặt phòng trực tuyến với các đối tác truyền thông như website hay blog để quảng bá sản phẩm đến người dùng bằng hình thức Tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing.

Nói tóm lại về Accesstrade mà bạn có thể hiểu như sau

 • Accesstrade là một nền tảng Tiếp thị liên kết, Tiếp thị liên kết là gì mời các bạn đón đọc những bài tôi chia sẻ.
 • Với Accesstrade, bạn sẽ giới thiệu và quảng bá các sản phẩm và dịch vụ để hưởng hoa hồng.

Nguồn gốc của nền tảng này đến từ Nhật Bản. Sự ra đời của Accesstrade tại Việt Nam gắn liền với sự gia tăng đáng kể người dùng internet, người mua sắm trực tuyến, tiếp thị kỹ thuật số và thương mại điện tử của Việt Nam.

Đôi nét về tiếp thị liên kết

Hiểu đơn giản đây là một hình thức Marketing dựa trên hiệu suất. Là một cách để các doanh nghiệp, công ty tiếp thị các sản phẩm, dịch vụ của mình dựa trên nền tảng Internet. Trong đó, một Publisher sẽ quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ cho nhiều Advertiser khác và được hưởng hoa hồng từ phương thức quảng bá này thông qua lượng truy cập, doanh số bán hàng hoặc mức độ thành công của đơn hàng.

Hướng dẫn cách chạy accesstrade hiệu quả
Đôi nét về tiếp thị liên kết

Những chiến dịch giúp cho người dùng có thể kiếm được tiền dễ dàng

Những người làm accesstrade hiệu quả cao, thông thường người ta sẽ đánh giá dựa trên nguồn tiền kiếm được. Mà nguồn tiền khi làm accesstrade đến nhiều và dễ dàng nhất dựa trên đa phần các chiến dịch. Vậy những chiến dịch có thể kiếm tiền dễ dàng, hiệu quả điển hình như sau: 

 • Giới thiệu app và hướng dẫn cài đặt app kiếm tiền
 • Các chiến dịch về thương mại điện tử dẫn link mua hàng cho các sàn như shopee hay lazada, tiki,..
 • Quảng bá các chiến dịch về vay vốn
 • Quảng bá các chiến dịch mobile app, nổi trội nhất gần đây có thể kể đến chiến dịch cài đặt app của MB bank

Phương thức giúp bạn chạy accesstrade hiệu quả

Đối với các phương thức kiếm tiền online accesstrade hiệu quả cao, thông thường mỗi người làm đều có cho mình các phương thức tạo ra doanh thu riêng. Về cơ bản thì sẽ tùy từng cách làm tùy từng ngành nghề mà sẽ có linh hoạt các cách tiếp cận khách hàng khác nhau. Có những người phải mất một thời gian dài mới tạo được giá trị dòng lớn, có những người thì chỉ vài tháng là đã tạo được thu nhập cao. Tuy nhiên, cách chạy bước đầu thông thường sẽ là: 

 • Chia sẻ cho anh chị em, bạn bè người thân trong gia đình mỗi người cài theo link một lần
 • Chia sẻ lên các trang mạng xã hội của cá nhân
 • Chia sẻ spam trên các hội, nhóm, fanpage tạo tính tò mò, tiếp cận người lạ
Accesstrade được hiểu là gì?
Phương thức giúp bạn chạy accesstrade hiệu quả

Xem thêm: Cách đăng nhập accesstrade trên điện thoại mà bạn nên biết

Cách làm accesstrade hiệu quả mang tới nguồn doanh thu dồi dào

Hiện nay, có rất nhiều người được mệnh danh là cao thủ accesstrade bởi doanh thu kiếm được có thể lên tới con số hàng chục, hàng trăm triệu mỗi tháng. Đây được coi là những con số vô cùng đáng ngưỡng mộ. Sau đây là một vài cách kiếm tiền hiệu quả nhất:

 • Thiết lập các trang website với nội dung hướng dẫn về chính cách làm tiếp thị. Rồi đẩy bài SEO lên top tìm kiếm của google để tiếp thị được nhiều traffic tự nhiên nhất có thể
 • Xây dựng các group trên facebook chất lượng nhằm thu hút nhiều người tham gia và follow theo. Sau khi đạt được lượng thành viên lớn bạn có thể đưa link của mình vào để tiếp thị.
 • Làm youtuber hoặc tiktoker đây là 2 nguồn traffic vô cùng lớn bạn không thể bỏ qua
 • Tuyển cộng tác với nhiệm vụ là tải app và giới thiệu người tải app. Đây đang là phương thức phổ biến, nhanh chóng nhất để đem về lượng người tải app lớn, tạo ra giá trị thu hồi lớn cho nhiều chiến dịch hiện nay. 

Có thể nói các cách làm kể trên đang được rất nhiều người áp dụng. Đặc biệt, là rất nhiều người có tầm ảnh hưởng được công chúng yêu thích, cũng áp dụng cách làm này để gia tăng thu nhập cho bản thân. Rất nhiều bạn trẻ hiện nay phấn đấu, xây dựng các kênh youtube, tiktok, facebook chất lượng nhằm làm thêm accesstrade để tạo ra nguồn thu ổn định cho bản thân.

Mẹo chạy accesstrade hiệu quả nhất
Cách làm accesstrade hiệu quả mang tới nguồn doanh thu dồi dào

Kết luận

Hy vọng rằng, sau khi đọc bài viết này của hocnhanh.vn bạn đã thu thập được những kiến thức bạn đang tìm kiếm một cách chân thực, dễ hiểu nhất về accesstrade. Có thể nói, đây đang là phương thức kiếm tiền được rất nhiều bạn trẻ ưa thích hiện nay. Bởi xu hướng hướng tới các công việc freelancer của giới trẻ. Cũng như, nguồn thu nhập được tạo ra vô cùng ổn định và giá trị cao. Nếu bạn cần tìm hiểu nhiều hơn về các phương thức kiếm tiền online, thì đừng ngần ngại truy cập vào website: Hocnhanh.vn

Xêm thêm: Các khóa học kiếm tiền online

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *