Trong con mắt của người xem kiếm tiền Youtube họ xem sẽ nhìn thấy được chủ đề và xu hướng trong tương lai, còn người xem thưởng thức họ chỉ nhìn thấy cái hay ở clip. Người muốn kiếm tiền từ Youtube họ sẽ tự hỏi khi xe Youtube rằng : Video này học làm như thế nào, Tại sao họ lại làm được video như vậy, Lý do nhiều người xem video này ở chỗ nào trong khi đó người thưởng thức chỉ cười và bật sang video khác, Người kiếm tiền tiếp tục phân tích từ khóa và chủ đề của video đó, tự đặt câu hỏi, Tại sao video nhạt mà lại có nhiều người xem, trong khi đó video hay lại ít người, và rút ngay ra một kết luận chuẩn cho riêng mình.

Youtube Marketing của người kiếm tiền

Kiem tien Tu Youtube 2019 va 2020

Nghiên cứu các video lâu hơn đơn giản không chỉ mỗi xem mà họ đã tìm ra cái chuẩn từ những video của đối thủ và xu hướng của người xem để tìm ra con đường riêng của mình và bắt tay ngay vào làm một video trải nghiệm thử, cứ thế có thử nhiều và thất bại cũng có nhưng con đường thành công chỉ đến với những người dám trải nghiệm thất bại và nghiên cứu này còn những người nhảy vào và suy nghĩ , kiếm tiền Youtube phải là người cao siêu và giỏi seo, giỏi quay…. thật nhầm lẫn. chẳng đứa trẻ nào học cầm đũa mà đã cao siêu ngay đâu họ cũng từng để rơi, tập gắp từng tý một .

Xem và cảm nhận cùng với đó là học tập và tích góp sàng lọc mới gọi là xem của người thực sự muốn kiếm tiền trên Youtube nói riêng và các hình thức khác nói chung.  Chém gió tý thôi vì lâu lâu viết một bài để các bạn biết web vẫn đang chia sẻ bình thường chẳng qua là admin bận chiến Youtube quá đi…

Xem thêm : https://seonhanh.com/youtube/

Xem thêm >>>:Cách tăng sub Youtube nhanh và an toàn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *