Story facebook giúp bạn tạo thêm một điểm chạm với rất nhiều người. Trong đó có người hâm mộ, khách hàng tiềm năng, bạn bè, người thân vv… Story facebook cũng là một công cụ hữu hiệu để làm nổi bật bản thân, làm marketing.Tại+sao+không+đăng+video+lên+Youtube+được

Nhưng nếu đăng story không có chiến lược sẽ làm giảm khả năng tiếp cận người xem của bài đăng. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với bạn những khung giờ vàng đăng story facebook giúp có nhiều người xem tin nhất nhé.

Khung giờ vàng để đăng story Facebook

Story facebook là một cách để bạn tiếp cận nhiều người, gia tăng tương tác rất đơn giản trên nền tảng này. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ những mẩu chuyện, video, hình ảnh hằng ngày hay một chủ đề thú vị nào đó của mình.

Bạn có thể đăng story vào bất cứ thời gian nào trong ngày cũng được. Nhưng nếu mục đích của bạn là làm sao cho thu hút được nhiều người xem nhất có thể thì bạn cần tìm một khung giờ đăng story facebook có nhiều người truy cập.

Khung giờ đăng story facebook từ 6h00 – 8h00 sáng

Khung giờ đăng story facebook từ 6h00 - 8h00 sáng
Khung giờ đăng story facebook từ 6h00 – 8h00 sáng

Lý do nên đăng story vào thời điểm này vì đây là thời gian mọi người đã dậy và chuẩn bị đi làm. Lúc này họ có thể ăn sáng, lướt bảng tin, xem tin tức nên sẽ có tỷ lệ cao người xem thấy story và tương tác với bạn. Hơn nữa lướt điện thoại vào buổi sáng sớm cũng là một thói quen khó bỏ của rất nhiều người.

Up story facebook vào 11h30 – 12h30 trưa

Up story facebook vào 11h30 - 12h30 trưa
Up story facebook vào 11h30 – 12h30 trưa

Thông thường vào thời gian này đa số mọi người sẽ đi nghỉ trưa và có một chút thời gian rảnh. Nhiều người có thói quen lướt điện thoại trong lúc ăn hay nghỉ trưa nên số người truy cập mạng xã hội sẽ tăng cao hơn. Lúc này nên chia sẻ những story thú vị của bạn để thu hút người xem nhé.

20h00 – 23h00 giờ vàng đăng story facebook

Thời gian từ 20h – 23h là thời điểm mà nhiều người nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc. Thói quen của hầu hết người dùng sẽ là cập nhật thông tin, tin tức cả ngày, thư giãn giải trí, lướt mạng xã hội. Khung giờ này có số lượng người truy cập lớn nhất trong ngày nên nếu muốn có số người xem story cao hãy tận dụng nhé.

20h00 - 23h00 giờ vàng đăng story facebook
20h00 – 23h00 giờ vàng đăng story facebook

Vào những ngày nghỉ chủ nhật, ngày lễ thời gian để đăng sẽ rộng và linh hoạt hơn vì nhiều người có thời gian rảnh, giải trí. Lúc này vào buổi chiều có thể đăng từ 1h – 4h chiều rất hiệu quả nhé.

Lợi ích khi đăng vào các khung giờ vàng

Lợi ích có thể thấy rõ nhất là khả năng tiếp cận được nâng cao hơn. Nếu bạn đang là người bán hàng thì mỗi một lượt tiếp cận sẽ đẩy cao cơ hội tìm thấy một khách hàng tiềm năng.

Những người nổi tiếng như các KOLs, KOC cần tương tác nhiều với khán giả thì đây là các khung giờ đăng hiệu quả. Từ đó giữ được sự tương tác qua lại với fan.

Không những vậy story cũng giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân rất tốt. Giúp tăng tối đa điểm chạm với người dùng. Tạo ra các vòng lặp tương tác qua lại khiến người xem dần được gắn kết hơn.

Để tăng số người xem story mỗi ngày bạn nên chọn ra những sự kiện thú vị, tạo ra những nội dung thu hút với tệp người xem của mình. Story cũng có thể đăng được nhiều nội dung liên tiếp hoặc các nội dung dài, nên hãy tận dụng tối đa nếu bạn có nhiều dạng nội dung độc đáo nhé.

Kết luận

Vậy các khung giờ vàng đăng story facebook sẽ là 6h – 8h sáng, 11h30 – 12h30 trưa và 20h – 23h đêm hàng ngày. Để có nhiều lượt xem tin nhất trên story của mình ngoài chọn các giờ vàng đăng story facebook hiệu quả bạn nên tập trung vào nội dung tin sẽ chia sẻ.

Nội dung chủ đề hấp dẫn sẽ thu hút nhiều người xem và tương tác tin hơn rất nhiều đó nhé.

Xem thêm>>>: Dịch vụ Facebook uy tín

Tăng lượng người theo dõi trên Facebook cá nhân như thế nào?

Một số cách tăng view Facebook đơn giản mà không tốn quá nhiều chi phí

Hướng dẫn mua dịch vụ like view Facebook uy tín

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *