So sánh quảng cáo bỏ qua và khám phá ở Youtube

Chạy quảng cáo Video Youtube là gì ? So sánh quảng cáo trong luồng và quange cáo khám phá video.

Cách này giúp tăng lượng người xem Video và tăng theo dõi kênh, bán hàng hiệu quả vì có thể nhắm đúng mục tiêu nhắm đúng người như họ thích gì, đang tìm kiếm và có nhu cầu gì. tại bài viết này mình sẽ so sánh các hình thức quảng cáo và cách cài đặt chạy quảng cáo cho các bạn có thể lựa chọn hợp lý.

Quảng cáo trong luồng Youtube và quảng cáo khám phá cái nào tốt

Chạy quảng cáo Youtube là cách hợp phát hóa 100% để thúc đẩy phát triển kênh vip nhất. Tại ads Youtube các bạn có thể cho video mình lên đầu tiền để người xem thấy nhanh nhất, đề xuất đến người mua hàng, người đang có nhu cầu xem. Vậy bây giờ ta so sánh các loại quảng cáo đó.

Quảng cáo trong luồng bỏ qua

Quảng cáo trong luồng: Là hình thức giúp kênh tăng view, tiếp cận người xem Youtube phổ biến và thường nhất, Khi chạy loại quảng cáo này bạn có thể chọn vị trí địa lý hay độ tuổi Quốc gia. Cách hiện quảng cáo trong luông như trong hình chắc các bạn cũng đã gặp suốt rồi, đó là Khi đang xem 1 video thì quảng cáo sẽ hiện ra và có chữ” Bỏ qua quảng cáo” ưu điểm là Tăng view, tăng quảng bá thương hiệu tuy nhiên lại không thể có hiệu xuất bằng quảng cáo tìm kiếm được chính vì vậy cách quảng cáo này thích hợp với ai muốn có số lượng view nhiều và nhanh chóng.

Quang Cao Trong Luong Youtube

Như trong hình loại quảng cáo Youtube bỏ qua sẽ xuất hiện khi khách đang xem video 

Quảng cáo Youtube Tìm Kiếm

Quảng Cáo Đề Xuất: Hay còn gọi là quảng cáo khám phá Các bạn nhìn ảnh góc bên phải

Quang Cao Tim Kiếm Youtube

Đây là quảng cáo khám phá đề xuất tìm kiếm, Khi khách hàng cần mua hoặc tìm kiếm sẽ ra video của mình ví dụ: Mua ô tô cũ, mua hoa phong lan, xem phim hay, nghe nhạc dở… dạng như dưới hình sau: Đó như vậy với từ khóa ” Mua ô tô cũ” Video đang lên đầu rồi và khi khách cần tìm mới hiện thị nhé ưu điểm nó khác với loại trong luồng là cực tốt cho việc bán hàng và thúc đảy phát triển kênh vì khi họ đã tìm kiếm tức là họ cần, khi tìm kiếm thì thấy video lên họ mới click vào xem vì vậy không phải họ bị ép buộc như loại đầu mà là do nhu cầu của họ, Khi họ đã xem 1 lần thì làn sau taie video lên Youtube sẽ tự đề xuất video tương tự bên góc phải cho người vừa click vào quảng cáo này.

Chạy quang cao Youtube ban hang

Ngoài ra khi đang xem video thì quảng cáo cũng xuất hiện bên góc phải trên cùng màn hình nếu họ quan tâm mới click vô xem mà xem thì mới mất tiền, khi xem đồng nghĩa với việc tăng view theo và thấy quan tâm kênh thi họ đăng ký kênh.

Quảng cáo đề xuất Youtube

Trên thực tế các dạng quảng cáo Youtube hiện phổ hiến nhiều loại nhưng để tăng view thì 2 loại trên là chủ yếu. Ngoài ra hiện nay Youtube có loại quảng cáo trên trang chủ Youtube ddienj thoại bạn cứ lướt 5 video lại có 1 loại quảng cáo cũng để bán hàng thì tuyệt vời

Các Dang Quang Cao Youtube

Nhưng các loại quảng cáo đều có ưu và nhược điểm nếu chạy không tốt chỉ lãng phí tiền của mà thôi. Ví dụ ở cái quảng cáo này nhé: Ở đây khách cần tìm kiếm là ” Mua ô tô ” người đang chạy quảng cáo lại là xe công nông chẳng liên quan gì đến nhu cầu người mua vậy họ sẽ ko xem hay xem mà không đúng vừa mất tiền và mất chỉ số

Trên thực tế Youtube dạy và cho chúng ta hiểu quảng cáo thì họ vẫn ưu tiên loại khám phá có ích cho người dùng hơn.

Như vậy để chạy quảng cáo cần xác định đúng đối tượng người xem, độ tuổi, vị trí địa lý, sở thích, nhu cầu trong đó từ khóa và mẫu quảng cáo cực kỳ quan trọng. Cùng với đó phải có kỹ năng giảm số tiền và view vẫn ầm ầm …lúc bạn mới chạy chỉ có 1 mình thì dễ chứ nhiều đối thủ các bạn cần phân chia tách nhỏ chiến dịch, nhóm và cần có những thủ thuật như HocNhanh.vn đã chia sẻ trên Zalo. 0963872323 và 0888971999.

Mình sẽ viết bài này cụ thể và cách chạy chi tiết hơn trong các phần tiếp theo

Các bạn có nhu cầu cần dịch vụ chạy quảng cáo Youtube hãy liên hệ ngay với bên mình qua số Zalo: 096.387.2323 – 097.3636.888 – 0888.971.999 – 0979.789.111 ( 0862.311.222 – 0862.511.222)

Xin cảm ơn !

Xem thêm: Cách chạy quảng cáo video Youtube

Bài viết nhiều người quan tâm:>>>

Bài viết liên quan

4 thoughts on “So sánh quảng cáo bỏ qua và khám phá ở Youtube

    • HocNhanh.vn says:

      Dạ xin lỗi anh về những bài viết còn thiếu sót này ạ, đôi lú em viết chia sẻ cũng loay hoay vài tiếng để nói ra những cái chân thật mà ko nghiên cứu kỹ lưỡng, cảm ơn anh đã góp ý, xin cảm ơn anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *