Trao đổi sub Youtube là gì? Cách này có những ưu nhược điểm gì khi sử dụng?

Nếu bạn đang tìm cách để tăng sub miễn phí cho kênh của mình với chất lượng sub tốt, người thực thì không nên bỏ qua các tăng sub bằng trao đổi sub này.

Trao đổi sub youtube có giúp tăng sub hiệu quả
Trao đổi sub youtube có giúp tăng sub hiệu quả

Cách này sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tiết kiệm được tiền để tăng sub.

Trao đổi sub youtube là gì?

Trao đổi sub youtube là gì
Trao đổi sub youtube là gì   

Trao đổi sub là một cách mà nhiều người sử dụng để tăng lượt đăng ký trên kênh của mình. Cách này khá hiệu quả cho những kênh mới lập, những ai có chi phí hạn hẹp để dùng các cách tăng sub khác nhanh hơn.

Vậy trao đổi sub là gì?

Trao đổi sub là cách tăng sub Youtube bằng cách đăng ký qua lại giữa hai bên. Ví dụ bạn tăng sub cho kênh của họ thì họ sẽ tăng lại cho kên của bạn. Hai bên sẽ thỏa thuận với nhau. Một người có thể sub chéo cho nhiều người khác nhau và nhận lại được nhiều lượt sub khác từ họ.

Trao đổi sub kiểu này có hai cách đó là trao đổi trong hội nhóm. Hoặc trao đổi xu, sao bằng cách làm nhiệm vụ sau đó đổi các xu tích góp được thành các lượt sub cho kênh.

Ưu nhược điểm của trao đổi sub Youtube

Ưu nhược điểm của trao đổi sub Youtube
Ưu nhược điểm của trao đổi sub Youtube

Trao đổi sub là một cách thúc đẩy sub khá hiệu quả. Nếu bạn đang tìm cách để tăng sub cho kênh thì nên tìm hiểu cách này. Trao đổi sub cũng có một số những ưu và nhược điểm.

Ưu điểm:

  • Tăng sub miễn phí
  • Các lượt đăng ký từ người thật
  • Không ảnh hưởng tới kênh

Nhược điểm:

  • Cần bỏ công sức để đi kéo sub, làm nhiệm vụ để đổi xu
  • Tăng sub lên chậm, số lượng ít
  • Tăng sub không đúng với tệp người quan tâm

Xu trong trao đổi sub dùng để làm gì

Bạn có thể sử dụng các app trao đổi sub để tăng sub với số lượng lớn và nhanh hơn so với cách cày chay thông thường. Để lấy được nhiều sub nhất bạn cần làm nhiều nhiệm vụ khác nhau để tích điểm, tích xu.

Xu trong trao đổi sub dùng để làm gì
Xu trong trao đổi sub dùng để làm gì

Xu trong trao đổi sub sẽ dùng vào việc đổi thành các tương tác trên Youtube. Ví dụ gói tăng 10 sub cần tích đủ 100 xu. Bạn sẽ làm các nhiệm vụ được đề xuất, sau đó khi đã tích đủ 100 xu sẽ mua gói tăng 10 sub này.

Nếu bạn không muốn tăng sub nữa thì có thể đổi thành tăng like, share, comment. Mỗi một loại lại có nhiều gói khác nhau để lựa chọn.

Hack xu tương tác chéo thế nào?

Các app trao đổi sub, tăng tương tác chéo này có bảo mật khá tốt. Vì thế với ý định hack xu tương tác chéo để mua nhiều hơn mà không cần làm nhiệu vụ là không thể.

Hack xu tương tác chéo thế nào
Hack xu tương tác chéo thế nào

Cách tốt nhất là bạn nên chăm chỉ làm nhiều vụ trên app để kiếm được nhiều xu hơn. Mặc dù mất thời gian những sẽ đem lại được số lượng sub khá lớn nếu chăm chỉ.

Có rất nhiều gói tăng sub phù hợp số lượng xu. Nếu thấy quá ít bạn cũng có thể nạp tiền để quy đổi sang xu và lấy số xu đó để mua các gói tăng tương tác.

Làm gì để tăng sub Youtube nhanh hơn

Những người làm Youtube ai cũng muốn kênh của mình có nhiều lượt đăng ký, nhiều tương tác. Nhưng nhiều người không biết cách làm thế nào để kéo sub lên hiệu quả.

Làm gì để tăng sub Youtube nhanh hơn
Làm gì để tăng sub Youtube nhanh hơn

Đây là một vài các cơ bản, nhưng lại rất hiệu quả cho kênh của bạn.

Chăm chỉ đăng bài chéo sub, làm nhiệm vụ trên app

Nếu bạn muốn tăng các lượt sub mà vẫn dùng các trao đổi thì không còn cách nào khác là cày “ác” hơn trên các nhóm, các app. Thường xuyên đăng các bài chéo sub trên nhiều hội nhóm khác nhau. Vào các status chéo sub, sub cho các kênh của chủ tus sau đó bình luận kèm hình ảnh đã đăng ký.

Trên app bạn nên làm hết những nhiệm vụ mà tài khoản của mình được đề xuất. Tích góp các xu với số lượng lớn sau đó chuyển thành các gói tăng sub.

Dùng các dịch vụ tăng sub

Nếu muốn tăng lượt đăng ký kênh nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn bạn nên dùng các dịch vụ tăng sub Youtube. Có rất nhiều web tăng sub uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Nhưng bạn cần phải lựa chọn nơi cung cấp tốt để dùng dịch vụ nhé.

Tập trung vào nội dung chia sẻ

Lượt đăng ký tới từ chính những người quan tâm đến nội dung của bạn là chất lượng nhất. Sẽ có một tỷ lệ nhất định chuyển đổi từ người xem thành người đăng ký kênh nếu họ muốn nhận thông báo cho những video mới trên kênh.

Với việc tập trung vào nội dung chất lượng bạn cũng có khả năng lên đề xuất cho video cao hơn. Khi video lên được đề xuất khả năng tiếp cận nhiều người xem cao hơn và tỷ lệ tăng sub cũng cao hơn.

Kết luận

Trao đổi sub Youtube là một các rất tốt và hiệu quả để giúp bạn tăng lượt đăng ký trên kênh. Giúp cho kênh của bạn có nhiều lượt tương tác hơn, tăng view cho video Youtube nhanh hơn khi đã có một lượng đăng ký nhất định. Đồng thời cũng làm tăng nhanh những điều kiện để kênh có thể bật kiếm tiền.

Xem thêm 

Dịch vụ Youtube uy tín

Cách làm youtube cho người mới bắt đầu từng bước chi tiết

Mua Sub YouTube là gì? Mua Sub YouTube ở đâu uy tín?

Mua kênh youtube 1k sub chất lượng, uy tín

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *