1 triệu sub được bao nhiêu tiền? Kiếm được tiền tỷ từ sub là có thật?

Gạt qua một bên câu chuyện kiếm được tiền tỷ (mặc dù có thật). Nếu bạn đang làm Youtube, hay có câu hỏi về sub Youtube bán được bao nhiêu tiền. Hoặc đơn giản chỉ là tò mò về số tiền kiếm được với mỗi số sub tương ứng, nhưng vẫn chưa có câu trả lời.

1 triệu sub Youtube được bao nhiêu tiền

Thì trong bài viết này hocnhanh.vn sẽ giải đáp chi tiết và cũng nêu ra một vài cách để bạn có thể kiếm được tiền từ số sub bạn đang có nhé.

1 triệu sub được bao nhiêu tiền?

Một kênh Youtube có nhiều sub không những giúp bạn bán được hàng, mà còn là bàn đạp để xây thương hiệu ít người có được. Một kênh Youtube như chính bộ mặt của bạn trên nền tảng mạng xã hội vậy.

1 triệu sub được bao nhiêu tiền?
1 triệu sub được bao nhiêu tiền?

Độ lớn của kênh Youtube được tính qua số lượt sub của kênh. Kênh có càng nhiều lượt đăng ký thì uy tín càng cao. Ngoài ra bạn cũng có thể kiếm tiền từ rất nhiều cách trong đó có cả từ những lượt đăng ký này.

Có rất nhiều câu hỏi xung quanh câu chuyện là kênh 1 triệu sub được bao nhiêu tiền. Mặc dù sub chỉ là một con số tượng trưng cho số người đăng ký theo dõi. Nó không có giá trị về tiền, nhưng nếu bạn làm kênh để bán thì có thể tính giá trên mỗi lượt sub làm mốc.

1 sub được bao nhiêu tiền?

Sub Youtube sẽ gọi là “có giá” nếu như được tính trong khi mua bán kênh, hay dịch vụ tăng sub Youtube.

Có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ mua bán sub Youtube này và mỗi một nơi lại có giá khác nhau. Nhưng nhìn chung giá trung bình của 1 sub Youtube sẽ giao động từ khoảng 500đ đến 1000đ.

Tuy nhiên, để đánh giá một kênh có nhiều sub được bao nhiêu tiền như kênh 1 nghìn, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu. Hay thậm trí 10 triệu sub thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ như độ tương tác, chất lượng đăng ký…

Nhưng nếu lấy mốc chung khoảng 500đ – 1000đ trên 1 sub thì bạn có thể tính được các kênh có số lượng sub tương ứng.

1 nghìn người đăng ký bao nhiêu tiền?

Nếu như kênh của bạn đã đạt được cột mốc 1000 người thì theo cách tính 1 sub phía trên thì kênh của bạn sẽ có giá khoảng 1 triệu.

2 triệu sub được bao nhiêu tiền?

Con số này sẽ gấp đôi nếu là 2 triệu sub. Giá kênh 2 triệu sub chưa tính các yếu tố khác có thể là 2 triệu.

3 triệu sub được bao nhiêu tiền?

Kênh 3 triệu sub bạn có thể bán được tầm giá là 3 triệu.

4 triệu sub được bao nhiêu tiền?

Số tiền tương đương với kênh 4 triệu sub là 4 triệu đồng, có thể hơn.

10 triệu sub được bao nhiêu tiền?

Và nếu như kênh bạn sở hữu có số sub khoảng 10 triệu thì mức giá sẽ giao động từ 5 triệu đến 10 triệu tùy theo.

Bao nhiêu lượt đăng ký thì được bật kiếm tiền?

Bao nhiêu lượt đăng ký thì được bật kiếm tiền
Bao nhiêu lượt đăng ký thì được bật kiếm tiền

Vậy thì nếu như tính tiền từ 1 sub thì có phải là kênh 1 sub đã kiếm được tiền?

Không hẳn. Còn tùy thuộc vào cách mà bạn kiếm tiền. Nếu như bạn cày sub để bán kênh thì tốt nhất kênh phải có ít nhất từ 1000 sub trở lên. Lý do là vì đây là một trong các điều kiện để bật kiếm tiền trên Youtube. Và có khá nhiều người có nhu cầu mua kênh đã đủ điều kiện để bật kiếm tiền.

Hoặc nếu bạn muốn cày kênh Youtube của mình để bật được kiếm tiền thì điều kiện là 1000 sub và 4000 giờ xem trong 12 tháng gần nhất. Hiện tại có thêm Youtube shorts thì điều kiện có thể là 1000 sub và 10 triệu view shorts.

Ngoài ra, nếu bạn lập được kênh đủ điều kiện bật kiếm tiền cho chính ngách mà bạn am hiểu thì còn rất nhiều cách để bán hàng. Ví dụ như bán chính sản phẩm của bạn đang có, làm tiếp thị liên kết cho nhiều bên khác, cho chạy quảng cáo, làm Youtube Partner vv….

Làm thế nào để có 1.000 subscribers?

Làm thế nào để có 1.000 subscribers
Làm thế nào để có 1.000 subscribers

Để có 1000 người đăng ký đầu tiên sẽ có rất nhiều cách bạn có thể sử dụng, phổ biến là tăng sub Youtube miễn phí và có phí.

Tăng sub Youtube miễn phí là các bạn sẽ tập trung vào nội dung của video. Sau đó tối ưu seo cho video từ mô tả, thẻ tag, thẻ video, thẻ kênh… Mục đích là làm sao cho video của bạn được lên top đề xuất. Từ đó kéo được view và kèm thêm các lượt đăng ký.

Cách này có nhược điểm là cần phải nghiên cứu, sáng tạo content liên tục, hàng ngày. Thêm vào đó là mất khá nhiều thời gian để có 1000 sub.

Cách 2 đó là bạn có thể dùng các dịch vụ tăng sub Youtube. Các dịch vụ này có ưu điểm là tăng sub Youtube lên nhanh với chất lượng cao từ nguồn người đăng ký thật.

Một số web chất lượng về dịch vụ này có thể kể tên như chaynhanh.com (hoạt động hơn 9 năm) chuyên cung cấp dịch vụ tăng sub Youtube uy tín giá rẻ, có hơn 20.000 khách hàng sử dụng. toctoc.vn cung cấp các dịch vụ tăng sub thật, không tuột, chất lượng.

Nhược điểm của cách tăng này là bạn cần phải nạp tiền để sử dụng các dịch vụ có trong website. Nhưng bù lại đó là tốc độ nhanh, bảo đảm, có tư vấn hỗ trợ phát triển kênh lâu dài. Nên bạn có thể tham khảo nhé.

Kết luận

Trên đây hocnhanh.vn đã giải đáp giúp bạn câu hỏi 1 triệu sub Youtube được bao nhiêu tiền? Và khi có hơn cả 1 triệu sub, ví dụ như 2 triệu hay 3 triệu thì được bao nhiêu tiền. Ngoài ra bạn còn có nhiều cách để kiếm được tiền khi có đủ điều kiện bật kiếm tiền trên Youtube.

Mong rằng những chia sẻ này sẽ có ích với bạn

Xem thêm:

Cách làm kênh Youtube kiếm tiền ngàn đô dành cho người mới

Hướng dẫn chi tiết cách làm video youtube và việc bật kiếm tiền

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *